Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

สาวเปิดใจ หลังโชเฟอร์-กระเป๋า รถเมล์สาย 12 รุมกระทืบกลางถนน

14 มิ.ย. 2561 - 14:36 น.

คู่กรณี โดนโชเฟอร์ กระเป๋า รถเมล์สาย 12 เปิดใจหลังโดนรุมตีกลางถนน

จากกรณีที่มีผู้โพสต์เฟซบุ๊กเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา รถเมล์สาย 12 ขับรถจี้ตูดรถมอเตอร์ไซค์จนเกิดมีปากมีเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นคนขับรถเมล์และกระเป๋ารถเมล์ ได้ลงมาทำร้ายคู่กรณีสาว 2 คน เหตุเกิดบริเวณถนนหน้าแยกโรงกรองน้ำ เขตพญาไท ซึ่งทางคู่กรณีได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท แต่ยังไม่สามารถจับตัวคนทำร้ายได้ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ว่าทำเกินกว่าเหตุ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่บริเวณอู่ท่าปล่อยรถสาย 12 ห้วยขวาง-ปากคลองตลาด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้นายรัตนวิจิตร อาจหาญ อายุ 31 ปี คนขับรถเมล์ผู้ร่วมเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าว ไม่ได้เข้ามาทำงาน ส่วนบรรยากาศอู่รถยังคงมีรถเมล์สายสีส้มมินิบัส วิ่งเข้าออกอยู่ตลอดทั้งวัน ต่างพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปต่างๆนานา

https://www.facebook.com/Redskullphatthalung/videos/265551010671085/

จากการสอบถามนายอำพล อทัยรัตน์ นายท่ารถเมล์สาย 12 ห้วยขวาง-ปากคลองตลาด ทราบว่าวันนี้นายรัตนวิจิตร ผู้ก่อเหตุไม่ได้มาทำงาน ส่วนตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์และยังไม่ได้ดูคลิปดังกล่าว แต่เรื่องที่เกิดขึ้น ตนทำงานมา 20 กว่าปี ไม่เคยพบ ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้บริษัทเสื่อมเสีย ทั้งนี้คงต้องให้นายรัตนวิจิตร ผู้ก่อเหตุพักงานไปก่อนจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

ต่อมาผู้สื่อข่าว ข่าวสด ติดต่อขอสัมภาษณ์ น.ส.ปิยะนัน นิธิกุล ผู้เสียหาย ที่ถูกคนขับและกระเป๋ารถเมล์ทำร้ายร่างกาย และสัมภาษณ์นายรัตนวิจิตร อาจหาญ อายุ 31 ปี คนขับรถเมล์

น.ส.ปิยะนัน เล่าว่า วันเกิดเหตุ ตนและแฟนกำลังขับรถกลับบ้าน มีรถเมล์สาย 12 คันแรกขับเบียดรถมอเตอร์ไซค์ของตน จนเกือบชน หลังจากนั้นเมื่อติดไฟแดง ตนเลยตะโกนไปถามว่า “พี่ขับรถยังไง ไม่ได้มองเลยใช่ไหม จะชนอยู่แล้ว ไม่มีการขอโทษเลย” จากนั้นพอไฟเขียว ตนก็ขับออกมาแล้วเจอรถเมล์สาย 12 อีกคันหนึ่งขับจี้ตูด บีบแตรไล่และเร่งเครื่อง เมื่อรถติดไฟแดง ตนเลยหันไปถาม ว่า “จะขับรถจี้ตูดทำไม จะรีบไปไหน” คนขับก็ตอบกลับมาว่า “จะรีบไปตายมั้ง” ด้วยความโมโห ตนจึงตอบกลับไปว่า “งั้นพี่ก็รีบไปตายสิคะ” หลังจากนั้นคนขับรถเมล์และกระป๋ารถเมล์ก็เปิดประตูฝั่งคนขับลงมาถีบรถของตน และทำร้ายร่างกายตามคลิปที่ออกไป ซึ่งขณะนี้ตนเข้าแจ้งความกับ สน.พญาไทแล้ว แต่ยังไม่คืบหน้า

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเปิดใจ หลังโชเฟอร์-กระเป๋า รถเมล์สาย 12 รุมกระทืบกลางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง