ฆ่าเปลือยสาว แม่เหยื่อเผย คำพูดสุดท้ายของลูก ไม่เชื่อแค่คดีฆ่าข่มขืน

ฆ่าเปลือยสาว
เปิดใจแม่เหยื่อฆ่าเปลือยสาวพร้อมเชิญวิญญาณกลับบ้าน

ฆ่าเปลือยสาว แม่เหยื่อเผย คำพูดสุดท้ายของลูก ไม่เชื่อแค่ฆ่าข่มขืน

ฆ่าเปลือยสาว / จากกรณี เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา พบศพ น.ส.มะลิวรรณ อายุ 25 ปี สภาพถูกห่อด้วยผ้าห่มสีชมพู-แดง ลายการ์ตูน บริเวณใบหน้าถูกครอบด้วยถุงพลาสติกใสแบบหูหิ้วแล้วมัดถุงอย่างแน่นหนา ส่วนลำคอถูกรัดด้วยสายไฟแจ๊กลำโพงสีฟ้า-น้ำเงินอย่างโหดเหี้ยม อยู่ในป่ารกใกล้ริมถนนสาย 345 หมู่ 1 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เมื่อเจ้าหน้าที่แกะผ้าหุ้มศพออกพบว่าร่างกายเปลือยเปล่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสามารถจับตัว นายพีระพัฒน์ หรือโจ ได้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 มิ.ย. ที่ ริมถนนสาย 345 หมู่ 1 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อสัมภาษณ์ นางบี (นามสมมุติ) อายุ 55 ปี มารดา ของผู้ตาย พร้อม นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณพาบุตรสาวกลับบ้าน

ฆ่าเปลือยสาว
สถานที่พบศพฆาตกรรมสุดโหด

นางบี กล่าวว่า ตนรู้ข่าวจากบิดาของ น.ส.มะลิวรรณ ว่า ลูกสาวเสียชีวิต เพราะมีญาติมาบอก ในตอนนั้น ตนกำลังขายของอยู่ตลาดย่านดอนเมือง ตนจึงรีบเก็บของ และมาที่จุดเกิดเหตุทันที ซึ่งตนได้คุยกับ น.ส.มะลิวรรณ เมื่อ 3 วันก่อน คือ บุตรสาวโทรมาบอกว่า “แฟนโดนจับในคดียาเสพติด ไม่มีเงินไปประกันตัวแฟน”

ในใจตนคิดว่า ไม่ใช่คดีฆ่าข่มขืมธรรมดาแน่นอน คิดว่าน่าจะมีสาเหตุที่ลึกกว่านี้ เพราะลูกสาวเคยมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด เป็นคนตรง พูดจาโผงผาง ก่อนวางสาย ลูกสาวพูดกับตน ว่า “คอยดูนะถ้าแฟนหนูไม่ได้ออกมา หนูจะเอาเข้าคุกให้หมดเลย” นี่คือคำพูดคำสุดท้ายของลูกสาวที่พูดกับตน

นางบี กล่าวอีกว่า ปกติ ลูกสาวเป็นคนเรียนหนังสือไม่เก่ง จบแค่ ป.6 จะส่งเงินมาให้แม่บ้าง เวลาที่เขามี แต่เวลาที่เขาไม่มี เขาจะบอกตลอด เมื่อรู้ว่าสามารถจับตัวคนร้ายได้ ตนอยากบอกกับคนร้ายว่า “ทำไมถึงจิตใจโหดร้ายถึงขนาดนี้ ถ้าเป็นญาติพี่น้องของตัวเองจะทำยังไง” เมื่อเสียลูกสาวแล้ว ตนก็ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ

ฆ่าเปลือยสาว
แม่เหยื่อเปิดใจคำพูดสุดท้ายของลูกสาว

“อยากให้ตำรวจจัดการขั้นเด็ดขาด เพราะคดีแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยมาก ประเทศไทยกฎหมายหย่อนมาก โทษหนักแค่นี้หรอ ทำไมไม่ทำให้มากกว่านี้”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ กระถางธูปได้ล้มลง ทำให้มารดาของ น.ส.มะลิวรรณ พูดว่า “กลับบ้านกันดีดีเถอะลูก” ก่อนจะนำกระถางธูป ขึ้นรถและนำไปที่ วัดดอนเมือง เพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป ส่วนนางบียังไม่ยอมเดินทางกลับวัด เนื่องจาก อยากรอเจอหน้าผู้ต้องหา

ฆ่าเปลือยสาว
จุดธูปเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน
บทความก่อนหน้านี้เตรียมสร้างอนุสรณ์ “ลูฟี่” หลัง อ.โอดะ บริจาคช่วยแผ่นดินไหวคุมาโมโตะ 200 ล้านบาท
บทความถัดไปแรงเวอร์! แม่แชร์คลิปลูกสาวโดนรุมตบแหลก หวังประจานแก๊งอันธพาล (คลิป)