Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘ไอ้วุธ’มือฆ่าหั่นสุดเครียด กินไม่ได้นอนไม่หลับ ไร้ญาติเยี่ยม แฉปมชีวิตสุดรันทด

25 มิ.ย. 2561 - 13:50 น.

ไอ้วุธมือฆ่าหั่นศพน้องเมย์เครียดจัด กินไม่ได้นอนไม่หลับ ไร้ญาติมาเยี่ยม ตร.เตรียมคุมตัวฝากขังพรุ่งนี้ เผยไม่มีอาการทางจิต สารภาพลงมือฆ่าคนเดียว ก่อนโพสต์กลบเกลื่อนเพราะคิดว่าไม่มีใครจับได้ ปมชีวิตสุดรันทดพ่อแม่ตายหมด มีเมียก็มาโดนหมากัดตายพร้อมลูกแฝดในท้อง

ตร.สอบสวนนายธนกฤตเพิ่มเติม

จากกรณีพบศพหญิงผมแดงอายุ 30-35 ปี ถูกฆ่าหั่น 14 ชิ้น อยู่ในกระสอบปุ๋ยและถุงขยะดำ ส่วนศีรษะถูกแยกใส่ไว้ในกระเป๋าเป้สีดำ ที่เกิดเหตุอยู่ในป่ารกชัฏทางเปลี่ยว ถนนสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 22 มิ.ย. ต่อมาเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ลักษณา กำลังเก่ง หรือเมย์ อายุ 24 ปี ชาวร้อยเอ็ด กระทั่งเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 23 มิ.ย. เจ้าหน้าที่สามารถจับตัวผู้ลงมือก่อเหตุได้ คือ นายธนกฤต หรือวุธ ประกอบ อายุ 36 ปี อดีตแฟนของน.ส.ลักษณา รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าหั่นด้วยความหึงหวง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ฆ่าหั่นศพ เฮี้ยนหนัก คนข้างห้องสุดผวา เจอสาวผมยาวโผล่จะจะ แห่เผ่นย้ายหนีหมด(คลิป)

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.น.3 เปิดเผยว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่นำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรี เนื่องจากยังมีประเด็นต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม และรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ และตอนนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนขึ้นมา และรอทนายความอาสามาร่วมสอบปากคำผู้ต้องหากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง ตอนนี้ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมจากที่แจ้งไปเมื่อวาน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจมีอำนาจในการคุมตัวผู้ต้องหา 48 ชั่วโมง ซึ่งจะครบกำหนดฝากขังวันพรุ่งนี้ (26มิ.ย.) เวลา 10.00 น.

พ.ต.อ.ชาญวิทย์ เปิดเผยต่อว่า เมื่อคืนนายธนกฤต ผู้ต้องหามีอาการเครียดหลังถูกคุมขัง ต้องให้ผู้ต้องขังคนอื่นคอยประกบพูดคุย ไม่ให้เครียดไปกว่านี้ โดยผู้ต้องหาไม่ยอมกินอาหารที่ทางสน.จัดมาให้

จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การว่า ไม่ได้วางแผนตั้งแต่ต้น โดยรับสารภาพว่าก่อเหตุเพียงคนเดียวเท่านั้น หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีเพราะมั่นใจว่าไม่น่ามีใครรู้ว่าชิ้นส่วนศพเป็นใคร เลยโพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับคดีนี้ เพื่อปิดบังและเบี่ยงเบียนประเด็น

“จากการสอบปากคำพบว่าผู้ต้องหามีจิตปกติ ไม่ได้มีอาการป่วย ยังให้การรู้เรื่อง สำหรับชีวิตของผู้ต้องหานั้น พื้นเพเป็นคนจังหวัดสตูล แม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ส่วนพ่อก็มาตายตาม ทำให้ผู้ต้องหาเป็นคนสู้ชีวิต ขึ้นมาหางานทำที่กรุงเทพ ตั้งแต่อายุ 20 ปี จากนั้นมีภรรยาเมื่อ 6 ปีก่อนจะตั้งท้องเป็นลูกแฝด แต่ถูกสุนัขกัด ทำให้แม่กับเด็กในท้องตาย ผู้ต้องหาจึงต้องอยู่คนเดียวมาตลอด ซึ่งทางตำรวจได้ติดต่อญาติของผู้ต้องหาที่จังหวัดสตูลแล้ว แต่ทุกคนมีท่าทีนิ่งเฉย ไม่ขอยุ่งกับคดีแต่อย่างใด” พ.ต.อ.ชาญวิทย์ กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ไอ้วุธ’มือฆ่าหั่นสุดเครียด กินไม่ได้นอนไม่หลับ ไร้ญาติเยี่ยม แฉปมชีวิตสุดรันทด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง