เปิดจดหมาย 'ทีมหมูป่า' จากถ้ำหลวง - 'โค้ชเอก' รู้สึกผิด-ขอโทษ!

7 ก.ค. 2561 - 09:42 น.

เพจซีล เปิดจดหมาย13ชีวิต ทีมหมูป่า และโค้ชเอก เขียนจดหมาย ฝากนักดำน้ำต่างชาติออกมา จากเนินนมสาว ภายในถ้ำหลวง โค้ชเอกรู้สึกผิด ขอโทษ จะดูแลเด็กๆให้ดีที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ (นสร.) หรือ หน่วยซีล กู้ภัย และอื่นๆ ที่ร่วมภารกิจปฏิบัติการช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า และผู้ฝึกสอน รวม 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย อย่างแข็งขันตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่งขณะนี้ภาระกิจการตามหา 13 ชีวิตทีมหมูป่า สำเสร็จเสร็จสิ้นแล้ว โดยใช้เวลากว่า 10 วัน หลังจากนี้ ภาระกิจที่คิดว่าหนักยิ่งกว่า คือ การกู้ภัย ฟื้นฟูจิตใจ และส่งกลับ คาดว่าต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร ซึ่งทุกฝ่ายกำลังดำเนินการทุกวิถีทาง เพื่อช่วย 13ชีวิต ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง อย่างสุดความสามารถ

– เปิดจดหมาย ทีมหมูป่า / ล่าสุด เมื่อเช้าวันนี้ (7 กรกฏาคม 2561) แฟนเพจ Thai NavySEALซึ่งเป็นแฟจเพจของทีมงานหน่วยซีล ได้โพสต์ภาพข้อความจากทีมหมูป่าอะคาเดมี่ และโค้ชเอก ที่ฝากทีมนักดำน้ำต่างชาติ ออกมาจากเนินนมสาว เมื่อกลางดึกของวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ระบุใจความว่า ไม่ต้องเป็นห่วง แข็งแรงทุกคน ออกไปอยากกินอาหารหลายอย่าง ออกไปอยากกลับบ้านเลย คุณครูอย่าให้งานเยอะ ส่วนทีมซีลและหมอภาคย์ ที่ดูแลน้องๆอยู่ สบายดีทุกคน

ขณะที่ “โค้ชเอก” เอกพล จันทะวงษ์ ผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ ได้เขียนข้อความ โดยระบุว่า “ถึงผู้ปกครองเด็กๆทุกคน ตอนนี้เด็กสบายดีกันครับ มีพี่ๆทีมงานดูแลเป็นอย่างดี ผมขอสัญญาจะดูแลเด็กๆให้ดีที่สุด ขอขอบคุณทุกกำลังใจและขอกราบขอโทษผู้ปกครองด้วยครับ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดจดหมาย 'ทีมหมูป่า' จากถ้ำหลวง - 'โค้ชเอก' รู้สึกผิด-ขอโทษ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง