โผล่อีก! ชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอืดคลองแสนแสบ โยงปมพบ ศพครึ่งตัว ถูกฆ่าหั่นทิ้งน้ำ

22 ก.ค. 2561 - 11:50 น.

พบอีกชิ้นส่วนมนุษย์ คาดเป็นของ ศพครึ่งร่าง ที่พบภายในคลองแสนแสบเมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ตรวจหาอัตลักษณ์ ซึ่งเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าจะทะเลาะกันก่อนทำร้ายจนเสียชีวิตแล้วนำมาทิ้งคลองดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุพบศพชายในคลองแสนแสบ ท้ายซอยรามคำแหง 85/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. และจากการตรวจสอบพบศพชายไม่ทราบชื่อมีแต่ท่อนบน ท่อนล่างตังแต่เอวถูกหั่นออกไปสภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วราว 3 วัน มีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณหน้าอกลำตัว หลังไหล่เหมือนถูกของมีคม เบ้าตาทั้งสองข้างบวมช้ำ ลิ้นจุกปาก เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา

พบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอืดคลองแสนแสบ

ศพครึ่งตัว / ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ร.ต.อ.ธงชัย สว่างจิตรรอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ภายในคลองแสนแสบ ใกล้บึงพระรามที่ 9 บ่อที่ 3 ถนนพระรามที่ 9 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว รอง ผบก.น.4, พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง, พ.ต.ท.สุภชัย เพชรช่วย สวป.สน.วังทองหลาง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.วังทิงหลาง กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เจ้าหน้าที่ตรวจชิ้นส่วนมนุษย์ คาดเป็นของ ศพครึ่งตัว

ที่เกิดเหตุภายในคลองดังกล่าวใกล้ทางเข้าอุโมงค์ยักษ์ พบชิ้นส่วนมนุษย์ขึ้นอืดลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วบริเวณโดยรอบ ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยกันนำเชือกมาผูกก่อนนำขึ้นมาตรวจสอบ พบเป็นชิ้นส่วนต้นขาท่อนบนขนาดความยาวประมาณ 45 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 5 กิโลกรัม จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เร่งตรวจชิ้นส่วนมนุษย์โผล่ของแสนแสบอีก

พ.ต.อ.สุริยา กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเป็นชิ้นส่วนของชายนิรนามที่พบศพครึ่งท่อนภายในคลองแสนแสบ ช่วงด้านหลังห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งพบห่างกันประมาณ 3 กิโลเมตร โดยหลังจากนี้จะนำชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อผ่าพิสูจน์หาอัตลักษณ์บุคคลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โผล่อีก! ชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอืดคลองแสนแสบ โยงปมพบ ศพครึ่งตัว ถูกฆ่าหั่นทิ้งน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง