โผล่อีก! ชิ้นส่วนมนุษย์ ลอยในคลองแสนแสบ เร่งคลี่ปมโยงศพครึ่งท่อน

23 ก.ค. 2561 - 09:14 น.

โผล่อีก! ชิ้นส่วนมนุษย์ ลอยในคลองแสนแสบ เร่งคลี่ปมโยงศพครึ่งท่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุพบศพชายในคลองแสนแสบ ท้ายซอยรามคำแหง 85/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.จากการตรวจสอบพบศพชายไม่ทราบชื่อมีแต่ท่อนบน ท่อนล่างตั้งแต่เอวถูกหั่นออกไปสภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วราว 3 วัน มีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณหน้าอกลำตัว หลังไหล่เหมือนถูกของมีคม เบ้าตาทั้งสองข้างบวมช้ำ เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาวันที่ 22 ก.ค. สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ภายในคลองแสนแสบ ใกล้บึงพระรามที่ 9 บ่อที่ 3 ถนนพระรามที่ 9 พบเป็นชิ้นส่วนต้นขาท่อนบนขนาดความยาวประมาณ 45 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 5 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนมนุษย์ ตั้งแต่ช่วงโคนขาถึงเท้าขวา บริเวณใกล้เคียงท่าเรือบางกะปิ ซอยลาดพร้าว 148 ถนนลาดพร้าว กทม.

อ่าน โผล่อีก! ชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอืดคลองแสนแสบ โยงปมพบ ศพครึ่งตัว ถูกฆ่าหั่นทิ้งน้ำ

รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจตรวจอัตลักษณ์บุคคลเบื้องต้นชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบตรงกับนายวินัย ใจแสน อายุ 46 ปี ชาวกำแพงเพชร โดยเจ้าหน้าที่ส่งศพพิสูจน์อัตลักษณ์ลายนิ้วมือโดยใช้เครื่องมือพิเศษเฉพาะทาง เนื่องจากศพมีสภาพเริ่มเน่า จากการตรวจสอบเคยมีประวัติเคยมีคดีบุกรุกในเวลากลางคืน ในพื้นที่ สน.หัวหมาก เมื่อปี 2542 และคดีเมาแล้วขับในพื้นที่ สน.ลาดพร้าว เมื่อปี 2550 ส่วนผู้ตายไม่มีอาชีพ และไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งเป็นคนเร่ร่อน

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาวันที่ 23 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน หัวหมาก ได้รับแจ้งพบชิ้นส่วนของมนุษย์ลอยในคลองแสนแสบที่ท่าเรือวัดเทพลีลา จากการตรวจสอบพบเป็นขาและเท้าท่อนล่างด้านซ้าย ซึ่งตรงกับชิ้นส่วนที่ยังหายไปของศพที่พบในตอนแรก

อย่างไรก็ตาม หลังจากพบชิ้นส่วนครบมนุษย์ครบแล้ว ในช่วงบ่ายวันนี้ ที่ สน.หัวหมาก ทาง พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเสช ผบช.น พร้อมด้วยผู้เกี่ยวข้องจะแถลงความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ให้สื่อมวลชนทราบ ว่าเป็นเหตุฆาตกรรมหรือเป็นการพลัดตกลงไปในน้ำแล้วถูกใบพัดเรือตัด จนมีบาดแผลขาดเป็นชิ้นๆ และผู้เสียชีวิตชื่อ นายวินัย ใจแสน ใช่หรือไม่ ตามที่มีญาติมาแจ้งหาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โผล่อีก! ชิ้นส่วนมนุษย์ ลอยในคลองแสนแสบ เร่งคลี่ปมโยงศพครึ่งท่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง