โดนแล้ว ตร.ขอศาลออกหมายจับ สาวทอมซ้อมแฟนปางตาย หลังหนีขึ้นเหนือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดนแล้ว / วันที่ 23 ก.ค. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. แถลงความคดี น.ส.กาญจนา สินประเสิรฐ สาวทอม ทำร้ายร่างกายน้องฟาง น.ส.พิมพิไล ปักษี อายุ 22 ปี อดีตแฟนสาว โดยใช้หมวกกันน็อกฟาดที่ศีรษะ และทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จนบาดเจ็บสาหัส

น้องฟางแจ้งความดำเนินคดี

เหตุเกิดที่หอพักในซอยรัชดาภิเษก 36 ย่านลาดพร้าว-วังหิน เมื่อ 19 ก.ค.ที่ผ่านมากว่า หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.กาญจนา เมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้สอบพยานไปแล้ว 3 ปาก ส่วนผลตรวจร่างกาย แพทย์ลงความเห็นว่า น้องฟาง บาดเจ็บสาหัส

พล.ต.ต.สมพงษ์ กล่าวต่อว่า ล่าสุดพนักงานสอบสวนยื่นคำร้องขอศาลออกหมายจับ น.ส.กาญจนา ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยสาเหตุที่ไม่ออกหมายเรียก เนื่องจาก น.ส.กาญจนา มีพฤติการณ์หลบหนีและจากการข่าวพบว่า หลบไปกบดานในจังหวัดทางภาคเหนือแล้ว ตำรวจอยู่ระหว่างลงพื้นที่สืบสวนเพื่อจับกุม ประกอบกับคดีมีอัตราโทษสูง

นาทีทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ยังไม่มีการแจ้งดำเนินคดีชายที่ปรากฏภาพในคลิป ที่ไม่เข้าช่วยเหลือน้องฟาง เพราะจากการสอบปากคำชายคนดังกล่าวเป็น รปภ.ได้ห้ามปรามแล้วแต่สาวทอมไม่หยุด และได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้าไประงับเหตุแทน ส่วนชายที่อยู่ในอาคารแจ้งว่าไม่มีคีย์การ์ดจึงไม่สามารถออกไปช่วยเหลือน้องฟางได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน