พิษพนันบอลโลก! พริตตี้-เน็ตไอดอล โพสต์ชวน รับทราบข้อหา เผยได้ค่าจ้าง 6พัน

26 ก.ค. 2561 - 13:34 น.

พิษพนันบอลโลก พริตตี้และเน็ตไอดอล 33 คน เดินเข้าพบพนักงานสอบสวน หลังถูกออกหมายเรียกกรณีมีการชวนให้เล่นพนันบอลผ่านเว็บไซด์ ด้านตำรวจเตรียมคุมตัวส่งฟ้องศาลในช่วงบ่ายวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีกลุ่มบรรดาพริตตี้ เน็ตไอดอล ออกมาโปรโมทโฆษณาชักชวน ให้เล่นพนันฟุตบอล จากนั้นทางตำรวจ ได้ทำการออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาในรอบที่ 2 จำนวน 21 คน และได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้วบางส่วนจำนวน 4 คนตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พริตตี้ชวนเล่นพนันบอลโลกเข้าพบตร.

พิษพนันบอลโลก / ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 ก.ค. ที่สน.พญาไท ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีพริตตี้และเน็ตไอดอล รวม 33 คน ทยอยเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกกรณีโฆษณาเชิญชวนให้เล่นพนันฟุตบอลโลก เพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตามพ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 โฆษณาหรือชักชวนให้เล่นการพนัน โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะคุมตัวพริตตี้และเน็ตไอดอลทั้งหมดไว้ก่อนนำตัวทำประวัติ

พริตตี้ชวนเล่นพนันบอลโลกเข้าพบตร.ตามหมายเรียก


น.ส.เศรษฐิรดา ภัคสิริพัชรกุล อายุ 27 ปี 1ในพริตตี้ ที่เข้าพบพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่าวันนี้ตนเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ตามพ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 โฆษณาหรือชักชวนให้เล่นการพนัน หลังจากที่เจ้าหน้าที่ออกหมายเรียกให้มาเข้าพบ

พริตตี้ชวนเล่นพนันบอลโลกเข้าพบตร.

น.ส.เศรษฐิรดา กล่าวต่อว่า ตนได้รับการว่าจ้างให้ถ่ายคลิป โดยใส่ชุดกี่เพ้า เมื่อช่วงเดือน ธ.ค. 2560 และได้รับค่าจ้างเป็นเงิน 6,000 บาท เพื่อลงเว็บไซต์ RB88 และรับสารภาพว่า ได้ลงเว็ปไซต์ดังกล่าวจริง แต่ไม่รู้เห็นเกี่ยวกับการเล่นการพนันบอล

พริตตี้-เน็ตไอดอลชวนเล่นพนันบอลโลกเข้าพบตร.

อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) จะเดินทางมาเปิดเผยรายละเอียดถึงกรณีที่กลุ่มพริตตี้และเน็ตไอดอล ที่เข้ามอบตัวในวันนี้ทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนจะนำตัวทั้งหมดส่งฟ้องต่อศาลแขวงดุสิตต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิษพนันบอลโลก! พริตตี้-เน็ตไอดอล โพสต์ชวน รับทราบข้อหา เผยได้ค่าจ้าง 6พัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง