ตร.ตามรวบแล้วอดีตผู้ใหญ่บ้านลวงข่มขืนสาวม้งจนกินยาฆ่าตัวตาย จนมุมที่บ้านพักในจ.ตาก เจ้าตัวยังปฏิเสธ คุมตัวค้นบ้านพักที่อ.พบพระหาหลักฐานเพิ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

จากกรณี สาวม้ง อายุ 22 ปี ชาว อ.งาว จ.ลำปาง ถูกชาย 4 คนรุมโทรม ใน อ.พบพระ จ.ตาก จนสาวคนดังกล่าวกินยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตาย และถูกส่งไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลลำปาง ล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อคืนวันที่ 25 ก.ค. ต่อมาศาลจังหวัดลำปาง อนุมัติออกหมายจับ นายนพดล นวอริยะ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/82 หมู่ 10 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ จ.ตาก อดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.พบพระ จ.ตาก ในข้อหา ข่มขืนฯสาวชาวม้ง พร้อมถูกถ่ายภาพและส่งภาพดังกล่าวลงในกลุ่มไลน์ และมีการส่งภาพดังกล่าวไปให้หญิงคนดังกล่าว จนเกิดความอับอายจนตัดสินใจกินยาฆ่าแมลงฆ่าตัวตายดังกล่าว อ่านข่าว ออกหมายจับแล้ว! อดีตผู้ใหญ่บ้าน ข่มขืน สาวม้ง วัย 22 จนกินยาฆ่าตัวดับ

ขณะจับกุมตัว

เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 27 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมฯ ไลฟ์สดเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดตาก จับกุมตัว นายนพดล นวอริยะ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดลำปางในคดีข่มขืน ได้ในที่พื้นที่ จ.ตาก ก่อนจะนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพักในเขต อ.พบพระ จ.ตาก ก่อนจะนำตัวมาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง ต่อไป อ่านข่าว ร้องไห้ระงม รับศพ สาวม้ง สวมชุดชนเผ่าครั้งสุดท้าย แฉพฤติกรรมผู้ใหญ่บ้าน!

สาวม้ง

เบื้องต้นนายนภดล ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได่ข่มขืน แต่ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับ เมื่อวานตนติดต่อมอบตัวที่จ.ลำปาง แต่การเดินทางลำบาก ตนอยากมามอบตัว ทำให้เรื่องจริงปรากฏ ส่วนรายละเอียดขอให้การในชั้นศาล อ่านข่าว อัจฉริยะ แฉโฉมหน้าผู้ใหญ่บ้าน ก่อเหตุลวงสาวม้งข่มขืน จนกินยาตาย!

สำหรับผู้ต้องหารายดังกล่าวเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.พบพระ ได้ล่อลวง หญิงสาวชาวม้ง อายุ 22 ปี โดยการติดต่อทางเฟซบุ๊กในการซื้อยาสมุนไพรและพาเข้าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในเมืองลำปางและได้ทำการข่มขืน พร้อมถ่ายภาพเอาไว้และมีการส่งภาพดังกล่าวไปให้หญิงคนดังกล่าวจนเกิดความอับอายสำนึกผิดต่อครอบครัวตัดสินใจกินยาฆ่าหญ้าฆ่าตัวตาย และเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งศาลจังหวัดลำปางได้อนุมัติหมายจับเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ที่ผ่านมา 26 ก.ค. ก่อนจะจับกุมตัวได้ในที่สุด อ่านข่าว ญาติเล่าสลด! วินาทีสาวม้งเหยื่อรุมโทรมสิ้นใจ “อัจฉริยะ” จี้ออกหมายจับ แฉ “ผญบ.” เผ่นแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน