Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

อดีตผญบ.รับมีเพศสัมพันธ์หลายครั้งกับสาวม้ง แต่ไม่ได้ข่มขืน คุมตัวแถลงข่าวบ่ายนี้

27 ก.ค. 2561 - 11:43 น.

ตร.คุมตัวอดีตผู้ใหญ่บ้านผู้ต้องหาข่มขืนสาวม้งไปค้นบ้านพักในอ.พบพระ จ.ตาก เผยรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับสาวม้งหลายครั้ง แต่ไม่ได้ข่มขืน คุมตัวเข้ากรุงแถลงข่าวที่ปคม.

จากกรณี สาวม้ง อายุ 22 ปี ชาว อ.งาว จ.ลำปาง ถูกชาย 4 คนรุมโทรม ใน อ.พบพระ จ.ตาก จนสาวคนดังกล่าวกินยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตาย และถูกส่งไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลลำปาง ล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อคืนวันที่ 25 ก.ค. ต่อมาศาลจังหวัดลำปาง อนุมัติออกหมายจับ นายนพดล นวอริยะ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/82 หมู่ 10 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ จ.ตาก อดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.พบพระ จ.ตาก ในข้อหา ข่มขืน สาวชาวม้ง พร้อมถูกถ่ายภาพและส่งภาพดังกล่าวลงในกลุ่มไลน์ และมีการส่งภาพดังกล่าวไปให้หญิงคนดังกล่าว จนเกิดความอับอายจนตัดสินใจกินยาฆ่าแมลงฆ่าตัวตายดังกล่าว อ่านข่าว ออกหมายจับแล้ว! อดีตผู้ใหญ่บ้าน ข่มขืน สาวม้ง วัย 22 จนกินยาฆ่าตัวดับ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดตาก ทหาร ฝ่ายปกครอง นำหมายค้นของสภ.พบพระ จ.ตาก ไปตรวจค้นบ้านพักของนายนพดล นวอริยะ อายุ 42 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.พบพระ จ.ตาก ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดลำปางในคดีข่มขืนกระทำชำเรา

โดยคดีนี้ พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. มอบให้ พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม., ตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้เมื่อเช้าที่ผ่านมา ก่อนคุมตัวไปค้นที่บ้านพักเพื่อหาหลักฐานประกอบคดี

เบื้องต้นนายนพดลให้การปฏิเสธ ไม่ได้ใช้กำลังข่มขืนหรือล่อลวงแต่ประการใด แต่ยอมรับว่าได้นัดหมายเพื่อพบกัน และมีเพศสัมพันธ์กันจริง โดยเป็นการสมยอมกันทั้ง 2 ฝ่าย

ภายหลังจากค้นบ้านเสร็จ เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายนพดลไปแถลงข่าวที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ในเวลา 15.00 น. ทั้งนี้ จะได้นำตัวกลับมาที่ จ.ลำปาง เพื่อให้ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง อ่านข่าว รวบแล้วอดีตผู้ใหญ่บ้านลวงสาวม้งข่มขืน จนมุมที่ตาก เจ้าตัวยังปฏิเสธ

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


5
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดี


9
post-thumb

ลูกค้ากลัดมัน! บังคับ หมอนวดสาว สำเร็จความใคร่ ขู่ปิดร้าน-อ้างพี่เป็นทหารยศใหญ่


10
post-thumb

ดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการทำงาน เผยดวงการเงินช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้น!ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตผญบ.รับมีเพศสัมพันธ์หลายครั้งกับสาวม้ง แต่ไม่ได้ข่มขืน คุมตัวแถลงข่าวบ่ายนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง