จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิป การทะเลาะวิวาทกันริมถนนรื่นรมย์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่นจนกระทั่งมีคนเสียชีวิต เรื่องดังกล่าว พ.ต.ท.นรวัตน์ คำภิโล รองผู้กำกับการสืบสวน พ.ต.ท.ภูสยาม ลาลังสิต รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่บริเวณปากซอยรื่นรมย์ 1 เขตเทศบาลนครขอนแก่น เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากเกิดเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้เสียชีวิต
 
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเลือดหยดไหลเป็นทาง พร้อมกับพบคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ที่ยังคงตกใจกับเหตุการที่เกิดขึ้น จากการสืบสวนทราบว่าที่เกิดเหตุเป็นบริเวณทางเท้า หน้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ โดยในช่วงเย็นทุกวันจะมีพ่อค้าแม่ค้า นำอาหารมาจำหน่ายเป็นประจำทุกวันตามปกติ แต่ในเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ได้เกิดเหตุร้านก๊อตจิก๋วยเตี๋ยวเรือ และร้านผัดไทย หอยทอด ได้มีการทะเลาะกัน โดยใช้อาวุธมีดแทงกันได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนที่จะนำตัวส่งโรพยาบาล ก่อนที่นายเฉลิมไทย เปี่ยมปรียาพร อายุ 55 ปี เจ้าของร้านก๊อตจิก๊วยเตี๋ยวเรือทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคู่กรณีอีกฝ่ายคือนาคำตัน โพธิ์มา อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บ นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น
 
พ.ต.อ.นพดล เพ็ชสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจลงสอบสวนพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เพื่อหาข้อเท็จจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นทราบว่าทั้งสองร้านได้มีเรื่องทะเลาะกัน เกี่ยวกับการล้ำเขตแนวพื้นที่ขายของกันมาระยะหนึ่ง จนกระทั่งวันนี้ทั้งสองฝ่ายได้มีการจ้องมองหน้ากัน ก่อนที่จะลงมือชกต่อยกัน ก่อนอีกฝ่ายจะเอาอาวุธมีดมาแทงกัน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งต่อไปจะได้เรียกพยานทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำเพิ่มเติม

 

 

ตีกันถนนรื่นรม

เป็นอะไรกันครับ ถึงได้ตีกันขนาดนี้
เหตุเกิดที่ถนน.รื่นรม..ขอนแก่น…เมื่อเย็นนี้.ครับ.
.
คลิปจากคุณ คนขี่ลืม ลืมจัง

โพสต์โดย คนขอนแก่น บน 11 ธันวาคม 2016

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน