Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

ตร.ประสานเขมรล่าตัว 'โก้'มือฆ่า'ไฮโซเชอรี่' เช็กคนพาหนี มีเอี่ยวออกหมายจับทันที

2 ส.ค. 2561 - 13:01 น.

ตร.ประสานกัมพูชาประเทศเพื่อนบ้านล่าตัว 'โก้' มือสังหาร 'ไฮโซเชอรี่' หลังพบโผล่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกัมพูชา สั่งตรวจสอบคนพาหนี ถ้ามีเอี่ยวจะออกหมายจับเพิ่มเติม

ภาพวงจรปิดนายโก้และน้องชายขับรถหนี

จากกรณีพบศพ น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทมหาเกียรติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ เจ้าของกิจการปั๊มน้ำมันอีก 3 แห่ง ภายในห้องพักเลขที่ 2702 ชั้น 7 โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 แขวงและเขตลาดพร้าว ถูกตีด้วยไม้เบสบอล และพบว่ารถเบนซ์ รุ่นอี 220 สีบรอนซ์ ของผู้ตายถูกคนร้ายขับหลบหนีไป

ต่อมาตำรวจขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ล่าสุดพบนายอัศยา อยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกัมพูชา โดยกล้องวงจรปิดของโรงแรมบันทึกภาพไว้ได้ โดยพบว่าหลังจากนายโก้ ขับรถเบนซ์ของผู้ตายไปที่ จ.จันทบุรี แล้วขับมาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถเอกชน ก่อนที่นายโก้และน้องชาย จะขึ้นรถรับส่งของทางบ่อนพนัน ข้ามไปยังฝั่งกัมพูชา และเข้าพักที่โรงแรม ตามที่เสนอข่าวไปนั้น อ่านข่าว เจอแล้ว!! โก้ มือสังหาร เชอรี่ โผล่โรงแรมกัมพูชา พร้อมน้องชาย (คลิป)

รถเบนซ์ของกลางที่นายโก้ขับมาจอดทิ้ง

คืบหน้าเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่สน.โชคชัย พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 เปิดเผยว่า วันนี้นำรถยนต์ของกลางที่ตรวจยึดได้ มาให้นายอำนวย พ่อของผู้เสียชีวิต เก็บรักษาไว้ในฐานะเป็นของกลาง และถ้ามีความจำเป็นก็จะขอตรวจสอบอีกครั้ง และคืนทรัพย์สินที่พบภายในรถส่งคืนให้ มีกุญแจรถ กระเป๋าเครื่องสำอาง เอกสารจำนวนหนึ่ง แต่ไม่มีของมีค่าอย่างอื่น อ่านข่าว พ่อ-น้องรุดดูเบนซ์’เชอรี่’พบทรัพย์สินหายเกลี้ยง สั่งอายัดเงินล้าน 14 บัญชี

วงจรปิดจับภาพโก้ที่โรงแรมในกัมพูชา

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายสามารถเดินทางเข้าออกฝั่งชายแดนโดยใช้ช่องทางธรรมชาติ ทั้งนี้ประสานกับประเทศเพื่อนบ้านในการติดตามตัวแล้ว ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดี อ่านข่าว เผ่นปอยเปต! ‘โก้’ มือฆ่าไฮโซสาว พบเบาะแสก่อนเจอศพ แฉพฤติกรรมสุดโหด!

ส่วนจะมีผู้มีอิทธิพลในประเทศเพื่อนบ้านช่วยเหลือหลบหนีหรือไม่นั้น จากข้อมูลคร่าวๆ ทราบว่าผู้ต้องหาไม่ค่อยเดินทางไปบริเวณดังกล่าว อาจจะไม่รู้จักหรือสนิทสนมกับผู้มีอิทธิพลเท่าที่ควร ส่วนจะมีผู้ให้การสนับสนุนพาหลบหนีหรือไม่ ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนรวบรวมพยานหลักฐาน ถ้าพบมีผู้เกี่ยวข้องก็จะออกหมายจับเพิ่มเติมทันที


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

"เชฟโรเลต" รูดม่าน แจงด่วน! ปิดฉาก ขายโรงงาน เลิกจำหน่าย-ผลิตรถในไทย!


5
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


8
post-thumb

เฟี้ยว์ฟ้าว ทำบุญยกฉัตร ถูกหวย 52 ใบ เผยที่มาเลขเด็ด แฟนๆขอบคุณให้โชค


9
post-thumb

สัปดาห์นี้หนาวแน่! กรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวน อุณหภูมิลดฮวบ ระวังอันตราย


10
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดีภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ประสานเขมรล่าตัว 'โก้'มือฆ่า'ไฮโซเชอรี่' เช็กคนพาหนี มีเอี่ยวออกหมายจับทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง