มด ลูกน้อง 'เสี่ยอ้วน' มอบตัว! คนวางแผนสังหารโหด 'ฟอส-น้องสปาย'

5 ส.ค. 2561 - 16:53 น.

มด ลูกน้อง ‘เสี่ยอ้วน’ มอบตัว! คนวางแผนสังหารโหด ‘ฟอส-น้องสปาย’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มด มอบตัว / จากที่เกิดเหตุการณ์มีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ได้แก่ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 21 ปี เสียชีวิต ทั่งคู่ บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 16.20 น. ของวันที่ 29 ก.ค ที่ผ่านมา นั้น

เจ้าหน้าที่ได้ติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายก่อเหตุยิง ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 3 ราย คือ นายสายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี คนชี้เป้า นายเกียรติศักดิ์ หรือบอล สุรางค์แสงมีบุญ อายุ 35 ปี คนขับรถ ซีอาร์วี ทีมลงมือสังหาร นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือป๊อปปี้ อายุ 34 ปี ทำหน้าที่ขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส ประกบกลุ่มคนตายและเป็นทีมคุ้มกัน

ขณะนี้ยังเหลือ ผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 3 ราย คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี หัวหน้าแก๊งทีมสังหาร และมือปืน 2.นายณรงค์ หรือบ่าว วรินทรเวช อายุ 22 ปี มือปืน และ นายกฤษณะ หรือมด ศรีสุข อายุ 22 ปี คนเช่าบ้าน วางแผน และเป็น 1 ในทีมประกบกลุ่มคนตายและทีมคุ้มกันบนรถยาริส

โดยทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 5 ส.ค. ที่ สภ.นาจอมเทียน ต. นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกฤษณะ สีสุข หรือมด อายุ 22 ปี ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ภาคใต้

โดยขณะนี้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีอยู่ระหว่างไปรับตัวมาสอบสวนดำเนินคดี ขณะนี้กำลังเฝ้ารอเจ้าหน้าที่นำตัว นายกฤษณะ มาส่งที่ สภ.นาจอมเทียน คาดว่าจะเดินทางมาถึงจังหวัดชลบุรีในช่วงมืดของวันนี้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบว่าจะนำตัวไปสอบสวนที่ไหน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ได้รับคำสั่งจากนายตำรวจระดับผู้ใหญ่ ให้เตรียมพร้อมรับตัวผู้ต้องหาตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีรายงานว่าพรุ่งนี้จะมีนายตำรวจระดับผู้ใหญ่ ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาติดตามคดีและความคืบหน้า ของสำนวนการสอบสวนของผู้ต้องหาทั้งหมด รวมถึงการติดตามตัวผู้ต้องหาที่เหลือ ที่ยังหลบหนีอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มด ลูกน้อง 'เสี่ยอ้วน' มอบตัว! คนวางแผนสังหารโหด 'ฟอส-น้องสปาย'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง