เพื่อนปล่อยโฮ ดูศพนายแบบ หลังจุดธูปตะโกนหา เคยฆ่าตัวตาย แถมมีสัญญาณไม่ดี!

เพื่อนปล่อยโฮ ดูศพนายแบบ หลังจุดธูปตะโกนหา เคยฆ่าตัวตาย แถมมีสัญญาณไม่ดี!

จากกรณีชายกระโดดจากสะพานพระราม 8 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.สูญหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยพบรองเท้าแตะสีดำวางไว้บนสะพาน 1 คู่ และมีโทรศัพท์มือถือไอโฟนเอ็กซ์ สีดำ ด้านหลังมีรูปถ่ายเด็กผู้ชายอายุประมาณ 2-3 ขวบติดอยู่ พร้อมพาวเวอร์แบงก์ 1 ตัว ต่อมาพบว่าชายคนนี้คือ นายธรรมศร ชาภัคดี หรืออั๋น อายุ 26 ปี นายแบบหนุ่ม

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 24.30 น. วันที่ 7 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพ รับแจ้งพบศพชายสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ ลอยคว่ำอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำวัดประสาท ย่านสามเสน โดยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และป่อเต็กตึ๊ง นำศพขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าคือ นายธรรมศร ชาภัคดี หรืออั๋น อายุ 26 ปี นายแบบหนุ่ม ที่กระโดดจากสะพานพระราม 8 แล้วจมน้ำสูญหายไปเมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีกลุ่มเพื่อนๆพากันมาดูและยืนยันว่าใช่นายธรรมศร

โดยพบว่า ก่อนพบศพ เพื่อนๆนัดกันมาที่สะพานพระราม 8 จากนั้นจุดธูปแล้วตะโกนเรียกนายธรรมศร จากนั้นไม่นานปรากฎว่าได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าพบศพแล้วจึงรีบมาดูก็พบว่าเป็นนายธรรมศรจริงๆ ทั้งนี้ มีการเปิดเผยว่า นายธรรมสรณ์ เคยคิดสั้นพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เพื่อนๆ ได้ห้ามเอาไว้ จากนั้นยังพูดอยู่เสมอว่า อยากฆ่าตัวตาย ซึ่งเพื่อนๆ ก็ไม่รู้ว่าสาเหตุในการฆ่าตัวตายครั้งนี้เกิดมาจากอะไร แต่โดยปกติเพื่อนชอบเก็บตัวเงียบๆ คาดว่า จะมีปัญหาเรื่องโรคซึมเศร้า

บทความก่อนหน้านี้ไม่มีกกน.ตั้งแต่ต้น! ‘เอ็ม’ยัน รับมีเซ็กซ์ ‘น้ำหวาน’ ก่อนเก๋งชนดับ ตร.ฟันข้อหาข่มขืน
บทความถัดไปเตรียมพาญาติ ‘น้องหญิง’ แจ้งผิดพยาบาล-รพ. ปมกกน. แฉหลักฐานเด็ดปมพลิกคดี