พี่ชายย่องเยี่ยม‘เสี่ยอ้วน’มื้อเช้ากินข้าวไข่เจียว คุมตัวฝากขังศาลบ่ายนี้

23 ส.ค. 2561 - 11:54 น.

พี่ชายย่องเยี่ยมเสี่ยอ้วนตี4 แต่ตร.ไม่อนุญาตให้เยี่ยม ต้องมาตอนเข้าใหม่อีกรอบ ตร.เตรียมคุมตัวฝากขังศาลบ่ายวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่านายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี และน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือสปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตที่หน้าเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไปยังกัมพูชา จากนั้นจึงประสานงานส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนทางอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ส่งยังกองบินตำรวจ และคุมตัวที่คุมขังสันติบาล สโมสรตำรวจ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น อ่านข่าว ‘เสี่ยอ้วน’ เผยเสียใจ ฆ่า ‘สปาย-ฟอส’ พ่อแม่ลั่นไม่อโหสิ-ขอให้โดนโทษประหาร

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี นั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมเข้มนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ตลอดเวลา โดยในช่วง 04.00 น. ทางพี่ชายเสี่ยอ้วนเดินทางมาเพื่อเข้าเยี่ยมเสี่ยอ้วน แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้เยี่ยมได้ เนื่องจากยังไม่ถึงเวลาอนุญาตให้เยี่ยมจึงเดินทางกลับไป

จนช่วงเวลา 09.45 น. พี่ชายของเสี่ยอ้วนเดินทางมาเยี่ยมอีกครั้ง โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็ได้รีบหลบออกจากสภ.นาจอมเทียนทันที


สำหรับอาหารที่เสี่ยอ้วนกินนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำอาหารรสไม่จัดให้เสี่ยอ้วนทาน เช่น ข้าวไข่เจียว ข้าวหมูทอด ส่วนในเรื่องสำนวนคดีเจ้าหน้าที่ได้รีบสรุปสำนวนคดี พร้อมจะนำตัวฝากขังศาลจังหวัดพัทยาในช่วงบ่ายของวันนี้ โดยมีสื่อมวลชนมารอทำข่าวการส่งตัวเสี่ยอ้วนไปฝากขังจำนวนมาก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยอ้วน ฝากถึงครอบครัว ‘น้องสปาย’ หลังลั่นไกฆ่าโหด 2 ศพ (คลิป)

แม่น้องสปาย โต้ขายลูกกิน แจงยิบปม เสี่ยอ้วน เปย์หนักให้ 4 ล้าน

แฉหลักฐาน เสี่ยอ้วน เปย์หนักโอนเงินให้ แม่น้องสปาย 4 ล้าน ใน 2 เดือน!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่ชายย่องเยี่ยม‘เสี่ยอ้วน’มื้อเช้ากินข้าวไข่เจียว คุมตัวฝากขังศาลบ่ายนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง