“เอมี่ แม่มา” ร่ำไห้ก้มกราบเท้าพ่อ-แม่ หลังได้รับอิสรภาพ หน้าเรือนจำมีนบุรี

จากกรณี น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ นางเอกสาวลูกครึ่ง จากละครเรื่องธิดาวานร และนายปุณยวัจน์ หรือพล หิรัณย์เตชะ แฟนหนุ่มถูกจับกุมคดียาเสพติด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.60 กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา (28 ส.ค.) ศาลจังหวัดมีนบุรี ได้เบิกตัว น.ส.อาเมเรีย เพื่อนคำพิพากษา โดยศาลได้ยกฟ้อง น.ส.อาเมเรีย ในคดีครอบครองยาไอซ์เพื่อนจำหน่าย ส่วนนายปุณยวัจน์ ศาลชั้นต้นตัดสินให้จำคุก 25 ปี เนื่องจากรับสารภาพมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจัดจำหน่าย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน่าล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 28 ส.ค. ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี แดนหญิง ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ได้ปล่อยตัว น.ส.อาเมเรีย ภายหลังศาลมีคำพิพากษาสั่งยกฟ้องในข้อหาครอบครองยาเสพติด โดยมีพ่อ แม่ และญาติสนิท เดินทางมารอรับกลับ

ทั้งนี้ภายหลังจากน.ส.อาเมเรีย ได้รับอิสระจึงรีบเดินออกมาก้มลงกราบเท้าบิดาและมารดา ก่อนลุกขึ้นมาเข้าสอมกอดท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น นอกจากนี้น.ส.อาเมเรีย ได้กล่าวเพียงสั้นๆ ต่อสื่อมวลชนว่า จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่สำนักงานทนายความ จ.สมุทรสาคร ในเวลา 10.00 น. ของวันที่ 29 ส.ค. ที่จะถึงนี้ต่อไป

อ่านข่าว ด่วน! ยกฟ้อง เอมี่ แม่มา คดีมียาไอซ์ในครอบครองและจำหน่าย แฟนหนุ่มไม่รอด
อ่านข่าว ‘เอมี่ ธิดาวานร’ เผยสิ่งที่อยากทำหลังชีวิตพ้นคุก! แม่ ระบุรอวันนี้มานานแล้ว

บทความก่อนหน้านี้ศิริพร ยึดที่ 3 วินด์เซิร์ฟเหนียวแน่น มั่นใจหยิบเหรียญทองแดง เอเชียนเกมส์ – เช็กผลอื่นๆ
บทความถัดไปดีเดย์ 1 ก.ย.ปรับขึ้นราคาทางด่วน 2 เส้น