Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม" แล้วฆ่าตัวตาย สะเทือนขวัญซีแอตเทิล

7 ก.ย. 2561 - 04:41 น.

ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม" แล้วฆ่าตัวตาย สะเทือนขวัญซีแอตเทิล

ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม" จากกรณี ..กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ “แอ๋มอายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท มหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เสียชีวิตภายในห้องพักพร้อมน..ฐิฎิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือ ออย อายุ 32 ปี รูมเมต ที่อพาร์ตเมนต์มอลลอย เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

เว็บไซต์ ซีแอตเทิลไทมส์ รายงานความคืบหน้าผลการสอบสวนคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปว่า ..ฐิฎิอร อายุ 32 ปี แทงน.ส.กรกมล อายุ 25 ปีเสียชีวิต จากนั้นจึงฆ่าตัวตาย

ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม"

ตำรวจเคลื่อนศพออกจากอาคาร / The Seattle Times

จากผลการชันสูตรพลิกศพของสำนักงานชันสูตรคิง เคาน์ตี เมดิคัล เอ็กแซมไมเนอร์ น.ส.กรกมลถูกแทงหลายแผลจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สรุปสาเหตุการตายว่าเป็นฆาตกรรม ส่วนน.ส..ฐิฎิอรเสียชีวิตจากการบาดเจ็บที่แทงหน้าอกตนเองเพียงครั้งเดียว เจ้าหน้าที่สรุปว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ทั้งสองเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ก.ย. ตามเวลาสหรัฐ

รายงานระบุว่า ทั้งสองถือสัญชาติไทย พบกันที่มหาวิทยาลัยบอสตัน และเป็นรูมเมตกันตั้งแต่น.ส.กรกมลเริ่มเรียนปริญญาโทใบที่สองที่มหาวิทยาลัยแห่งวอชิงตัน หรือ UW เมื่อเดือนมีนาคมปีนี้

น้องแอ๋ม / facebook

ญาติของผู้ตายเผยว่า ทางมหาวิทยาลัย UW นัดให้ น.ส.กรกมลไปตรวจสุขภาพช่วงบ่ายวันเสาร์ แต่น.ส.กรกมลไม่ได้ไป ญาติจึงไปแจ้งความวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ย. ว่าน.ส.กรกมลหายตัวไป เพราะไม่มีใครได้ยินข่าว และติดต่อไม่ได้มาสองสามวันแล้ว

กระทั่งวันอังคารที่ 4 ก.ย. ตำรวจจึงได้รับแจ้งจากอพาร์ตเมนต์ เลขที่ 4337 ริมถนนหลักสายที่ 15 จากผู้จัดการอพาร์ตแมนต์ว่าพบผู้หญิงบาดเจ็บสาหัสในห้องพัก เมื่อตำรวจไปถึง พบหญิงสาวสองคนเสียชีวิตแล้วอยู่ในห้องพัก

ออย ที่ถูกระบุว่าเป็นสาวทอม

ในช่วงแรกของการสอบสวน แม้เจ้าหน้าที่ไม่ได้ระบุว่าเป็นการฆาตกรรมแล้วฆ่าตัวตาย เนื่องจากขั้นตอนการชันสูตรยังไม่เสร็จสิ้น แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสอบสวนคดีฆาตกรรมแจ้งว่า ไม่มีผู้ต้องสงสัยเด่นชัด จึงอนุมานได้ว่าไม่มีคนร้ายรายอื่นอีก

สำหรับครอบครัวของน.ส.กรกมล หรือ น้องแอ๋ม อยู่ในประเทศไทย แต่มีลูกพี่ลูกน้องของผู้ตายอาศัยอยู่ที่ฮูสตัน ทางครอบครัวจะเดินทางไปซีแอตเทิลวันศุกร์ที่ 7 ก.ย.นี้ เพื่อรับศพกลับมาทำพิธีที่ประเทศไทย

อ่านข่าวก่อนหน้านี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม" แล้วฆ่าตัวตาย สะเทือนขวัญซีแอตเทิล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง