ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม" แล้วฆ่าตัวตาย สะเทือนขวัญซีแอตเทิล

7 ก.ย. 2561 - 04:41 น.

ตร.สรุปแล้ว”ออย”แทง”น้องแอ๋ม” แล้วฆ่าตัวตาย สะเทือนขวัญซีแอตเทิล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตร.สรุปแล้ว”ออย”แทง”น้องแอ๋ม” จากกรณี ..กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ “แอ๋มอายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท มหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เสียชีวิตภายในห้องพักพร้อมน..ฐิฎิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือ ออย อายุ 32 ปี รูมเมต ที่อพาร์ตเมนต์มอลลอย เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

เว็บไซต์ ซีแอตเทิลไทมส์ รายงานความคืบหน้าผลการสอบสวนคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปว่า ..ฐิฎิอร อายุ 32 ปี แทงน.ส.กรกมล อายุ 25 ปีเสียชีวิต จากนั้นจึงฆ่าตัวตาย

ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม"

ตำรวจเคลื่อนศพออกจากอาคาร / The Seattle Times

จากผลการชันสูตรพลิกศพของสำนักงานชันสูตรคิง เคาน์ตี เมดิคัล เอ็กแซมไมเนอร์ น.ส.กรกมลถูกแทงหลายแผลจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สรุปสาเหตุการตายว่าเป็นฆาตกรรม ส่วนน.ส..ฐิฎิอรเสียชีวิตจากการบาดเจ็บที่แทงหน้าอกตนเองเพียงครั้งเดียว เจ้าหน้าที่สรุปว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ทั้งสองเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ก.ย. ตามเวลาสหรัฐ

รายงานระบุว่า ทั้งสองถือสัญชาติไทย พบกันที่มหาวิทยาลัยบอสตัน และเป็นรูมเมตกันตั้งแต่น.ส.กรกมลเริ่มเรียนปริญญาโทใบที่สองที่มหาวิทยาลัยแห่งวอชิงตัน หรือ UW เมื่อเดือนมีนาคมปีนี้

น้องแอ๋ม / facebook


ญาติของผู้ตายเผยว่า ทางมหาวิทยาลัย UW นัดให้ น.ส.กรกมลไปตรวจสุขภาพช่วงบ่ายวันเสาร์ แต่น.ส.กรกมลไม่ได้ไป ญาติจึงไปแจ้งความวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ย. ว่าน.ส.กรกมลหายตัวไป เพราะไม่มีใครได้ยินข่าว และติดต่อไม่ได้มาสองสามวันแล้ว

กระทั่งวันอังคารที่ 4 ก.ย. ตำรวจจึงได้รับแจ้งจากอพาร์ตเมนต์ เลขที่ 4337 ริมถนนหลักสายที่ 15 จากผู้จัดการอพาร์ตแมนต์ว่าพบผู้หญิงบาดเจ็บสาหัสในห้องพัก เมื่อตำรวจไปถึง พบหญิงสาวสองคนเสียชีวิตแล้วอยู่ในห้องพัก

ออย ที่ถูกระบุว่าเป็นสาวทอม

ในช่วงแรกของการสอบสวน แม้เจ้าหน้าที่ไม่ได้ระบุว่าเป็นการฆาตกรรมแล้วฆ่าตัวตาย เนื่องจากขั้นตอนการชันสูตรยังไม่เสร็จสิ้น แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสอบสวนคดีฆาตกรรมแจ้งว่า ไม่มีผู้ต้องสงสัยเด่นชัด จึงอนุมานได้ว่าไม่มีคนร้ายรายอื่นอีก

สำหรับครอบครัวของน.ส.กรกมล หรือ น้องแอ๋ม อยู่ในประเทศไทย แต่มีลูกพี่ลูกน้องของผู้ตายอาศัยอยู่ที่ฮูสตัน ทางครอบครัวจะเดินทางไปซีแอตเทิลวันศุกร์ที่ 7 ก.ย.นี้ เพื่อรับศพกลับมาทำพิธีที่ประเทศไทย

อ่านข่าวก่อนหน้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.สรุปแล้ว"ออย"แทง"น้องแอ๋ม" แล้วฆ่าตัวตาย สะเทือนขวัญซีแอตเทิล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง