ตำรวจ เตรียมเปิดคลิป! เสี่ยเกาะเต่า บันทึกก่อนยิงตัวตาย ให้ญาติดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตำรวจ เตรียมเปิดคลิป! วันที่ 16 ก.ย. หลังจากที่ญาติได้ทำพิธีฌาปนกิจร่าง เสี่ยเกาะเต่า นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี ไปเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและเพื่อนของผู้ตาย โดยในวันที่ 17 ก.ย. ทางญาติจะนำกระดูกไปลอยอังคาร ก่อนจะเข้าให้ปากคำกับตำรวจในประเด็นสาเหตุที่ทำให้ไลฟ์เฟซบุ๊กยิงตัวตายดังกล่าว

อ่าน เผาแล้ว! เสี่ยเกาะเต่า ญาติร่ำไห้สุดอาลัย ลูกสาวบอกลาครั้งสุดท้าย

คลิปที่ยังไม่เปิดเผย

ด้าน พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรสุราษฎร์ธานี ที่ได้เดินทางเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุในวันดังกล่าว เปิดเผยว่า ตามที่ผู้ตายได้เขียนโน้ตไว้ในห้องนอนเกี่ยวกับเรื่องคลิปทางด้านพนักงานสอบสวนได้เก็บมาไว้เป็นหลักฐานแล้ว พร้อมที่จะเปิดเผยให้ญาติทั้งสองฝ่ายดู เพื่อความสบายใจและความโปร่งใสในการทำคดี แต่จะเป็นเรื่องใดหรือเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตอย่างไรนั้นขณะนี้ยังไม่ทราบ

อย่างไรก็ตาม เพื่อน เสี่ยเกาะเต่าได้เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ตายได้เข้าฝันแฟนเพื่อน ว่าอยากกินขนมจีนและอยากได้ปากกากับกระดาษ ซึ่งที่ผ่านมาแฟนของเพื่อนผู้เสียชีวิตและผู้เสียชีวิตไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ดังนั้นเพื่อนจึงได้นำเรื่องดังกล่าวมาสอบถามภรรยาผู้ตายได้รับคำบอกเล่าว่าเป็นความจริงที่ผู้ตายชอบกินขนมจีนและชอบเขียนโน้ต ดังนั้นก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจภรรยาผู้ตายได้แวะซื้อขนมจีน มาทำบุญไปให้ผู้ตายด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน