เค้กวันเกิดสุดท้าย! พรุ่งนี้จัดให้ โอ วรุฒ สุดอาลัยตั้งหน้าโลง

เค้กวันเกิดสุดท้าย! พรุ่งนี้จัดให้ โอ วรุฒ สุดอาลัยตั้งหน้าโลง

เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 16 ก.ย. ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง เพื่อบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมเป็นคืนที่ 6 โดยมีแฟนคลับมาเคารพศพจำนวนมาก สำหรับคืนนี้เจ้าภาพหลัก เพื่อนร่วมรุ่น BCC 135 ศิษย์เก่า ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ย้อนคลิป โอ วรุฒ เป่าเค้กวันเกิดครั้งสุดท้าย ฝากคำพูด รักโอนานๆ รักให้เต็มหัวใจ

ด้านนีโน่ เมทนี บุรณศิริ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง เปิดเผยถึงการเก็บศพ โอ วรุฒ ว่า จะเก็บไว้ที่วัดลัฏฐิวัน หรือวัดพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ที่ศาลาหลังเล็ก โดยจะเก็บร่างโอ วรุฒ ไว้ในโลงเย็นไม้สักทอง 100 วัน และฌาปนกิจศพที่วัดแห่งนี้เลย ซึ่งวัดแห่งนี้สร้างโรงพยาบาลด้วย ต่อไปหากท่านใดจะร่วมทำบุญก็บริจาคเงินเข้าวัดไปเลย ไม่ต้องนำพวงหรีดมามอบให้อีกแล้ว เพราะที่มีอยู่นี้หากคิดเป็นเงินมากกว่า 1 ล้านบาทแล้ว ส่วนเงินที่ตนได้รับมาจากการทำบุญเท่าที่ผ่านมามากกว่า 1 ล้านกว่าบาทแล้ว ซึ่งมีมากพอที่จะมอบให้คุณพ่อคุณแม่โอ ขณะที่การทำบุญหลังจากนี้จะทำบุญหลังจากเก็บศพหลังจากวันที่ 18 ก.ย.แล้วอาจทำบุญ 20 วัน และ 50 วันก็ต้องรอคุยกับคุณพ่อคุณแม่โอคืนนี้ก่อน

นีโน่ กล่าวถึงการทำบุญวันเกิดให้ โอ วรุฒ ในวันที่ 17 ก.ย.นี้ว่า กำหนดเลี้ยงเพลพระสงฆ์ 9 รูปที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหารแห่งนี้ มีการจัดโต๊ะวางเค้ก เพื่อให้โอ วรุฒในศาลาเท่านั้น ไม่จัดปาร์ตี้ใดๆ ส่วนวันที่ 18 ก.ย.ก็เช่นกันถวายเพลพระสงฆ์เสร็จก็เคลื่อนย้ายศพไปวัดพระนอนขอนตาล อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่เลย

บทความก่อนหน้านี้ตำรวจ เตรียมเปิดคลิป! เสี่ยเกาะเต่า บันทึกก่อนยิงตัวตาย ให้ญาติดู
บทความถัดไป‘ท็อป’ท้วงคสช.-กกต.เร่งเคลียร์ปมห้ามใช้โซเชี่ยลหาเสียงให้ชัดเจน