ย้อนคลิป โอ วรุฒ เป่าเค้กวันเกิดครั้งสุดท้าย ฝากคำพูด รักโอนานๆ รักให้เต็มหัวใจ

ย้อนคลิป โอ วรุฒ เป่าเค้กวันเกิดครั้งสุดท้าย ฝากคำพูด รักโอนานๆ รักให้เต็มหัวใจ

เป็นความอาลัยของวงการบันเทิง และแฟนๆ ของ โอ วรุฒ วรธรรม ซึ่งเสียชีวิตอย่างสงบด้วยอายุเพียง 49 และเสียชีวิตก่อนวันเกิดเพียงไม่กี่วันเท่านั้น โดยพบว่า ทางครอบครัวจะจัดงานวันเกิดให้หนุ่มโอ ซึ่งตรงกับวันที่ 17 ก.ย.นี้

โดยย้อนกลับไปวันเกิดของ โอ วรุฒ เมื่อปี 2560 พบว่ามีการอย่างจัดเรียบง่ายที่บ้านเชียงใหม่ โดยน้องคนสนิท ของ โอ วรุฒ ได้เผยแพร่คลิปซึ่งได้ร่วมกันจัดงานวันเกิดให้กับ โอ วรุฒ วรธรรม พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว อย่างเรียบง่าย

โดยเจ้าตัวได้พูดในคลิปว่า “ขอบคุณทุกท่านด้วยความกรุณา รักโอนานๆ รักให้เต็มหัวใจ โอก็รักทุกท่านจากใจ”

โดยนายอนุวัตร์ บุษยพงศ์ภักดี หรือ เอ ได้เผยแพร่คลิปวันเกิดปีก่อนพร้อมกล่าวว่า ขอขอบคุณทุกๆท่านที่เดินทางมาไว้อาลัยให้กับพี่โอ ในฐานะตัวแทนทางญาติพี่โอ ได้จัดทำเสื้อเป็นของที่ระลึกในช่วงจัดพิธีสวดอภิธรรมศพ จำหน่ายในราคาตัวละ 200 บาท เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือครอบครัวของพี่โอ

แฟนคลับทุกท่านสามารถมาร่วมไว้อาลัยและอุดหนุนซื้อเสื้อพี่โอ ได้ เป็นเสื้อโปโลสีขาว มีรูปพี่โอ ติดด้านหลัง พร้อมลายเซ็นพี่โอ เชิญชวนแฟนคลับมาอุดหนุนได้ทุกวันในช่วงเย็นตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ก.ย.2561 ที่ศาลาสหัท-หงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ ภายในวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ หรือจะไปอุดหนุนที่บ้านโอวรุฒ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ก็ได้

บทความก่อนหน้านี้หามส่งรพ.วุ่น! นร.ขอนแก่นเกือบครึ่งร.ร. ท้องร่วง-อาเจียนรุนแรง สงสัย2เมนูอาหาร
บทความถัดไปအမေရိကန်အရှေ့ဘက်ကမ်းရိုးတမ်းက လူနှစ်သန်းနီးပါး ဟာရီကိန်းမုန်တိုင်းရှောင်ဖို့ညွှန်ကြား