‘ทนายตั้ม’ พร้อมชี้แจง ปม อัจฉริยะแจ้งจับ รอกลับจากพักร้อน

3 ต.ค. 2561 - 19:35 น.

‘ทนายตั้ม’ พร้อมชี้แจง ปม ทนายอัจฉริยะ อดีตเพื่อนซี้ แจ้งความกองปราบ ดำเนินคดีเจ้าของเสียงในคลิป รับเงินวิ่งเต้นอัยการ รอกลับจากพักร้อน วันที่ 7 ต.ค.นี้ก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ทนายตั้ม’ / เมื่อวันที่ 3 ต.ค. จากกรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธาน ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หลีพงษ์ สว.(สอบสวน) กก.6 บก.ป. เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ ทนายความชื่อดัง ในข้อหา เป็นคนกลาง เรียกหรือรับสินบน ตามป.วิอาญา มาตรา 143

กรณีเรียกรับเงิน จำนวนเงิน 5 แสนบาท จากนายสมนึก และนางวาสนา (ขอสงวนนามสกุล) สองสามี-ภรรยา เจ้าของธุรกิจ ส่งออกอาหารทะเลรายใหญ่ ใน จ.สมุทรสาคร เพื่อเป็นค่าวิ่งเต้นทางคดี ต่ออัยการ ให้มีการเพิ่มข้อกล่าวหา กับคู่กรณี พร้อมนำสลิปการโอนเงิน และคลิปเสียง มามอบไว้เป็นหลักฐาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : อัจฉริยะ หอบหลักฐานร้องทนายคนดัง เรียกเงินวิ่งเต้นคดี-ช่วยผู้ต้องหาคดียาใส่ร้ายตำรวจ


อ่านข่าว : อัจฉริยะ เปิดคลิปแฉ ทนาย ต. โดนหญิงทวงเงินครึ่งล้าน อ้างวิ่งเต้นอัยการ!

อ่านข่าว : ทนายตั้ม พูดแล้ว หลังโดนปล่อยคลิป ลูกความทวงเงินครึ่งล้านให้เจรจาอัยการ!

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้โทรศัพท์ติดต่อ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า ในขณะนี้ตนยังไม่ทราบเรื่องที่นายอัจฉริยะเข้าแจ้งความที่กองปราบฯ เพราะอยู่ในช่วงพักร้อนที่เกาะแห่งหนึ่ง พร้อมกับครอบครัว

“ผมขอยังไม่ให้ข้อมูลใดๆ ในขณะนี้ เพราะผมยังไม่ทราบเรื่องราวใดๆ เลย ทั้งนี้ผมจะสิ้นสุดการพักร้อน ในวันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.นี้ และจะพร้อมที่จะพูดคุยถึงเรื่องคดีนี้อย่างแน่นอนครับ” ทนายตั้มกล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ทนายตั้ม’ พร้อมชี้แจง ปม อัจฉริยะแจ้งจับ รอกลับจากพักร้อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง