จับหนุ่มกู้ภัยหื่น ลวงขืนใจยับ 2 ด.ญ. อ้างมีเคราะห์ พาทำพิธีในม่านรูด(คลิป)

11 ต.ค. 2561 - 16:02 น.

จับหนุ่มกู้ภัยหื่น ลวงขืนใจ 2 ด.ญ. อ้างมีเคราะห์ พาทำพิธีแก้ในม่านรูด กองปราบตามรวบคาอู่ซ่อมรถ ย่านบางขุนเทียน-ชายทะเล สารภาพไม่คิดว่าเด็กจะแจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จับหนุ่มกู้ภัยหื่น / เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 11 ต.ค. ที่ กองปราบปราม พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.เชษฐ์พันธ์ กิติเจริญศักดิ์ รอง ผกก. พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก. 1 บก.ป. ร.ต.ท.นงค์ เนียมสูงเนิน รอง สว.กก. 1 บก.ป. เข้าจับกุมนายดุสิต บุญฤทธิ์ หรือโน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 ม. 6 ต.นาสีนวล อ.เมือง จ.มุกดาหาร

ตามหมายจับ ศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.695/2561 ลงวันที่ 10 ต.ค. ในข้อหา“พรากเด็กอายุไม่เกิน15ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราแก่เด็กอายุยังไม่เกิน13ปี” โดยจับกุมตัวได้ ที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ย่านถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.

จับหนุ่มกู้ภัยหื่น 

คุมตัวสอบที่กองปราบ

พ.ต.อ.ธงชัยเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา นายดุสิตล่อลวงด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี โดยชักชวนไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ในห้างสรรพสินค้าย่านถนนพระราม 2 เสร็จแล้วก็ใช้อุบาย หลอกผู้เสียหายว่ากำลังมีเคราะห์ ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ก่อนจะพาไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง เสร็จแล้วก็พาตัวไปส่งที่ตลาดนัดอินดี้ ย่านดาวคะนอง

แม่เด็กพบความปกติ-พาเข้าแจ้งตำรวจ

หลังเกิดเหตุผู้ปกครองของผู้เสียหายทั้ง 2 คน พบความผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นอาสาสมัครของกู้ภัยแห่งหนึ่ง และเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัว

สอบสวนนายดุสิต ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียหายทั้ง 2 คนผ่านทาง ด.ญ.เอ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียหาย โดยมีการติดต่อกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ แต่ด้วยความที่ตนอ่านเขียนหนังสือไม่ออก จึงใช้การพูดคุยกับผู้เสียหายทั้ง 2 คนผ่านทางข้อความเสียงแทนการพิมพ์

จับหนุ่มกู้ภัยหื่น 

เค้นจนสารภาพ

ในวันเกิดเหตุหลังจากดูหนังเสร็จแล้ว ตนก็ชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 ไปนั่งเล่นต่อที่สวนหย่อมใกล้ๆกับห้าง โดยตนได้ขอดูลายมือของเด็กผู้เสียหายทั้ง 2 อ้างว่าสามารถดูดวงทำนายชะตาได้ เพราะตนเคยศึกษากับพระอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร

กู้ภัยหื่นสารภาพอ้างไม่คิดว่าจะถูกแจ้งจับ

นายดุสิต ให้การต่อว่า มีบางเรื่องที่ตนทำนายได้ตรง ทำให้ผู้เสียหายเชื่อว่าตนดูดวงเม่นจริง จึงได้ทำนายไปว่าผู้เสียหายทั้ง2กำลังจะมีเคราะห์ ครอบครัวอาจต้องแตกแยก แต่ก็มีวิธีแก้กรรม จากนั้นก็พาผู้เสียหายไปทำพิธีแก้กรรมที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง

ระหว่างทำพิธี ตนก็ให้ผู้เสียหายถอดเสื้อผ้าออก เสร็จแล้วก็นำธูปมาเขียนอักขระลงบนร่างกาย เพื่อแสร้งทำเป็นพิธีกรรมสะเดาะเคราะห์ ระหว่างนั้นตนเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้ง 2 คนจนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วก็นำตัวไปส่งที่ตลาดฯย่านดาวคะนอง ก็ไม่คิดว่าจะถูกตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ภายหลังการสอบสวน ตำรวจได้นำตัวหนุ่มกู้ภัยหื่นส่ง สน.ท่าข้าม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มกู้ภัยหื่น ลวงขืนใจยับ 2 ด.ญ. อ้างมีเคราะห์ พาทำพิธีในม่านรูด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง