เพิ่งเปิดได้ 3 วัน! หญิงวัย 72 เข้าไปร้อยไหม จู่ๆ ช็อกดับคาคลินิกเสริมความงามกลางกรุง

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 11 ต.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญ ผกก.สน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบคลินิกเวชกรรมแห่งหนึ่ง ย่านทาวน์อินทาวน์ ซอย 6 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. หลังได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตระหว่างเข้ารักษาที่คลินิกดังกล่าว

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สุง 6 ชั้น เปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม จากการตวรจสอบพบศพหญิงอายุ 72 ปี เสียชีวิตอยู่ด้านใน จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตได้เข้ามาเสริมความงามด้วยการร้อยไหมบริเวณใบหน้า จากนั้นแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ฉีดยาชา แต่ปรากฎว่าผู้เสียชีวิตเกิดแพ้ยาและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ระหว่างนั้น นพ.ธนพล ทองประเสริฐ ได้แสดงตัวเป็นเจ้าของคลินิก พร้อมทั้งได้อ้างใบอนุญาตเลขที่ 19678 สาขาเวชกรรม แสดงต่อพนักงานสอบสวน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลินิกดังกล่าวเปิดทำการมาตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้าที่จะเปิดคลินิกได้มีการเช่าห้องจากผู้เช่าที่อยู่ต่างประเทศ จำนวน 15 ห้อง จากนั้นได้มีการทุบผนังเพื่อทำเป็นห้องรักษาโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางลูกบ้านของอาคารจึงแจ้งไปยังสำนักงานเขตวังทองหลาง ให้เข้าตรวจสอบและสั่งให้ยุติการต่อเติม แต่ทางคลินิกยังคงเปิดให้บริการในเวลาต่อมา สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตในเบื้องต้นพบว่าเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตผิดปกติ ซึ่งจะได้ส่งศพไปชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง รวมถึงดำเนินการตรวจคลินิกและผู้ที่ทำการรักษา และสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อย่างเซียน! หนุ่มโชว์เทคนิคหาปลา ตั้งใจดูดีๆ ตอนจบอย่างฮา เหมือนเจอหลุมดำ
บทความถัดไปโยกชิงช้าชิมความอร่อย! เมนูหรอยจังฮู้ ไทยแท้ถิ่นปักษ์ใต้ กินเพลินที่ “ชิงช้าชาลี”