Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

ผงะประวัติ แม่ติดเหล้า ฆ่าน้องไทเกอร์ ลูกอีกคนวัย 3 เดือน ก็ตายปริศนา!

19 ต.ค. 2561 - 12:45 น.

ผงะประวัติ แม่ติดเหล้า ฆ่าน้องไทเกอร์ ลูกอีกคนวัย 3 เดือน ก็ตายปริศนา!

จากกรณีตำรวจ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งจากนายประเมิน สอคงส่อง ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ว่าพบศพเด็กชายวัย 3 ปี ลอยน้ำอยู่บริเวณกลางทุ่งนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี

อ่าน แม่สารภาพ ลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ 3 ขวบ เหตุหิวเหล้า พ่อเศร้าเสียลูกไป 2 คน!

เมื่อญาติไปถึงก็พบว่าเป็นศพของน้องไทเกอร์ ด.ช.พัสธร ศรีคง อายุ 3 ปี โดยครั้งสุดท้ายออกจากบ้านไปพร้อมกับนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นเเม่ ต่อมานางรุ่งทิพย์ ได้กลับไปที่บ้านเพียงคนเดียว เเล้วยังให้การ วกไปวนมา อ้างว่าได้พลัดหลงกับลูก คิดว่าสามีมารับลูกชายกับบ้านไปแล้ว ไม่ทราบว่าน้องไทเกอร์กลายเป็นศพลอยน้ำได้อย่างไง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพสุดท้าย จูงมือน้องไทเกอร์ ก่อนจมน้ำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ต.ค. นางรุ่งทิพย์ ได้ถูกควบคุมตัวสอบสวนตลอดทั้งคืน และให้การวกไปวนมา อ้างว่าพลัดหลงกับลูก ไม่รู้ว่าเสียชีวิตอย่างไร โดยมีนายบุญมี พ่อของน้องไทเกอร์ เข้าไปพบและถามนางรุ่งทิพย์ว่า “ฆ่าลูกหรือไม่” แต่นางรุ่งทิพย์ ยืนยันว่าไม่ได้ฆ่า ซึ่งเพื่อนบ้าน เผยว่านางรุ่งทิพย์ วิ่งออกมาจากบ้าน ตะโกนของความช่วยเหลือ อ้างว่าสามีทำร้ายร่างกาย เเต่สามีไม่ได้อยู่ภายในบ้าน เชื่อว่านางรุ่งทิพย์ คงดื่มสุรามากจนทำให้เสียสติ

  • ที่สุดก็สารภาพ!

ล่าสุดพบว่า นางรุ่งทิพย์ ยอมรับสารภาพแล้วว่า เป็นคนลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ สาเหตุเพราะไม่มีเหล้ากิน พอไม่ได้กินเหล้าเลยหงุดหงิด กินเหล้ามานาน 6 ปี ถ้าไม่ได้กินจะเบลอ มีอาการสั่ง ถ้าได้กินนิดหน่อยก็จะไม่เป็นไร

น้องไทเกอร์

ทั้งนี้ นายบุญมี ศรีคง อายุ 43 ปี พ่อน้องไทเกอร์ พูดเเต่เพียงว่า ตนเสียลูกไป 2 คนเเล้ว ไม่เอาภรรยาคนนี้เเล้ว หากมีความผิดจริงก็ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายได้เลย โดยพบว่า ก่อนหน้าประมาณ 1 ปี ลูกของนางรุ่งทิพย์ อายุเพียง 3 เดือน ก็เสียชีวิตไปแบบปริศนา โดยนางรุ่งทิพย์ อ้างว่า นอนทับทำให้เสียชีวิต แต่ผลชันสูตรออกมาว่า หัวใจล้มเหลว ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อและยังไม่ได้ปิดคดีดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ผลการชันสูตรพลิกศพของเด็กที่เสียชีวิต พบสาเหตุมาจากจมน้ำและขาดอากาศหายใจ ส่วนการเสียชีวิตของลูกอีกคนนั้น ต้องสอบสวนอีกครั้งและยังบอกสาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้ โดยในช่วงบ่ายวันนี้เตรียมคุมตัวแม่ไปชี้จุดตั้งแต่ริมทางรถไฟ ถึงจุดที่พบศพ พร้อมเตรียมแจ้งข้อหาทำการประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต

กดแอดเฟรน ติดตามไลน์ ข่าวสดออนไลน์

เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะประวัติ แม่ติดเหล้า ฆ่าน้องไทเกอร์ ลูกอีกคนวัย 3 เดือน ก็ตายปริศนา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง