จากกรณี นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี อดีตพนักงานสนามบินสุวรรณภูมิและบัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ถูกคนร้าย รูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ล็อกคอ นายวศิน จากทางด้านหลัง และใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว หลังออกมาซื้อของที่เซเว่นอีเลฟเว่น ก่อนคนร้ายจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.ที่จอดรถรออยู่ ขับหลบหนีออกไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม เมื่อช่วงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว เปิดคลิปนาทีสยอง โจรเหี้ยมใช้มีดจ้วงแทงคอเหยื่อหนุ่มดับกลางถนน ชิงไอโฟน! ตร.เร่งล่าตัว

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้านร.ต.อ.วิทยา คงทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.โคกคราม ได้รุดเดินทางไปขอหมายจับตามภาพจากวงจรปิดที่ศาลอาญา ถนนรัชดา โดยศาลอนุมัติออกหมายจับเลขที่ 13/2560 และเลขที่ 14/2560 ลงวันที่ 5 ม.ค.2560 ในข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ คนหนึ่งคนใดมีอาวุธติดตัวไปเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และมีอาวุธติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

นอกจากนี้ทางคริบครัวเหลืองแจ่ม นำศพนายวศินไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดกลางคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยมีกำหนดการเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. วันที่ 5 ม.ค. ซึ่งบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมศพเป็นระยะเวลา 7 วัน ส่วนในวันที่ 12 ม.ค. จะประกอบพิธีฌาปนกิจศพต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน