Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

กานต์ เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง เสก โลโซ โดนศาลตัดสินจำคุกคดีเสพยา

25 ต.ค. 2561 - 13:27 น.

กานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง เสก โลโซ โดนศาลตัดสินจำคุกคดีเสพยา

เสก โลโซ / จากกรณีศาลจังหวัดมีนบุรี นัดฟังคำพิพากษาคดีอัยการฟ้อง เสก โลโซ นักร้องชื่อดังในข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ และพ.ร.บ.ยาเสพติดฯ ขณะตำรวจเข้าจับกุมที่บ้านพักในคดียิงปืนขึ้นฟ้า และต่อม เสก โลโซ ได้ขอประกันตัวในเวลาต่อมา

โดยวันนี้ (25 ต.ค.) เสก โลโซ เดินทางมาที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ก่อน 09.00 น. โดยรถยนต์ส่วนตัวพร้อม อีฟ แฟนสาว และได้หลบกลุ่มผู้สื่อข่าวไปทางด้านหลังศาล ขึ้นไปยังห้องพิจราณาคดีง 301

กระทั่งเวลา 10.00 น. ศาลพิพากษาจำคุก 1 ปี 18 เดือน เสก โลโซ โดยไม่รอลงอาญา

ซึ่งการกระทำของจำเลย เป็นความผิดทั้ง 3 ข้อหา ให้จำคุกตามพ.ร.บ.อาวุธปืนฯ 1 ปี รับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน , ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน ให้จำคุก 1 ปี 6 เดือน และฐานเสพยา จำคุกอีก 6 เดือน รวมจำคุกทั้งสิ้น 1 ปี 18 เดือน และให้บวกโทษของศาลอาญาคดีทำร้ายร่างกายสาวคนสนิทอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือน เป็นจำคุกทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน โดยให้นับโทษจำเลยต่อจากคดีพ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย

ทั้งนี้ ศาลพิเคราะห์พฤติการณ์แห่งคดีแล้ว เห็นว่า ขณะที่จำเลยอ้างป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ขณะกระทำผิดนั้น ศาลเห็นว่าจากพฤติการณ์การสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ พบว่าจำเลยรู้ผิดชอบดี จึงไม่อาจอ้างภาวะป่วยดังกล่าวได้ การกระทำของจำเลยนั้น ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ศาลเคยให้โอกาสกลับตัวเป็นคนดีในการรอลงอาญาคดีอื่นไว้แล้ว แต่จำเลยยังกระทำผิดซ้ำในช่วงเวลารอลงอาญาอีก จึงไม่สมควรให้รอลงอาญา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังจากทราบผลคำตัดสิน เจ้าหน้าที่ได้นำตัว เสก โลโซ ไปที่ห้องควบคุมตัวชั้นล่างของศาล โดยมี อีฟ แฟนสาว ติดต่อดำเนินการเพื่อยื่นขอประกันตัวเสก คาดว่าจะทราบผลในช่วงเวลาเย็นนี้ ว่าจะได้ประกันหรือไม่

ล่าสุดทางฝั่งของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของร็อกสตาร์คนดัง ได้โพสต์ภาพคู่กับ เสก พร้อมแคปชั่นว่า “ทำไมเธอถึงชอบทำให้ฉันมีน้ำตา TT จำไว้นะ แค่คำนี้คำเดียว ถึงเธอจะทำร้ายอะไรฉันมากมาย แต่ยังไงฉันพร้อมช่วยเหลือเธอเสมอ เราอาจไม่เข้าใจกัน ช่างมัน แต่ถ้าวันใดเธอเดือดร้อน ฉันคนนี้จะไม่มีวันทิ้งเธอ..ฉันรักเธอ..เพื่อนเร่ร่อน..TT”

อ่านข่าว “เสก โลโซ” ทั้งหมด ได้ที่นี่

ไม่พลาดโชค เลขเด็ด งวดนี้
ตรวจล็อตเตอรี่สดๆออนไลน์
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดหวย
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง เสก โลโซ โดนศาลตัดสินจำคุกคดีเสพยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง