Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ความจริงปรากฏ!! เมียน้อยงงหนัก ที่แท้ผัวไม่ใช่เสธ. ส่วนเมียหลวงสาหัส-อาจเดินไม่ได้

27 ต.ค. 2561 - 20:17 น.

ความจริงปรากฏ!! เมียน้อยงงหนัก ที่แท้ผัวไม่ใช่เสธ. ส่วนเมียหลวงสาหัส-อาจเดินไม่ได้

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ nitchamon charoenbunthanta โพสต์คลิปวีดิโอของหญิงสาวรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บและมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพและผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาให้ความช่วยเหลือ พร้อมข้อความระบุว่า “ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยค่ะ นางขับรถชนเมียหลวง ทั้งที่อุ้มลูกน้อยพึ่งคลอดได้ 16 วัน มันยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา เมียหลวงได้ขวางรถและนางเมียน้อยก็ชน เบียด ชน จนรถ บุบ ยังไม่หยุดชนต่อกะเอาให้ตาย ดีนะที่หนูอุ้มน้องได้เหวี่ยงตัวออกมา ไม่งั้นคงเจ็บกันหมดแน่ มันไม่มีความปรานีหรือสามัญสำนึกของคนเลยคะอยากได้สามีคนอื่นมันต้องถึงทำกันขนาดนี้เลยหรอ ผู้หญิงคนนี้ชื่อ XXX เป็นคนกาฬสินธุ์ บ้านคำปลาฝา ต.ขมิ้น จ.กาฬสินธุ์ ได้ชนแล้วหนี ช่วยกันแชร์ ช่วยประจารให้เมียน้อยอย่างมันไม่มีที่ยืนด้วยคะอัพเดทอาการตอนนี้พี่สาวหนู สะโพกหักค่ะ ต้องเข้าผ่าตัด”

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.นาริน (สงวนนามสกุล) หรือปอ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นฝาแฝดของหญิงที่บาดเจ็บสาหัสในคลิป คือ น.ส.ฐายิกา (สงวนนามสกุล) หรือป่าน อายุ 28 ปี โดยเหตุการณ์เริ่มต้นจากที่ น.ส.ป่าน ชวนน้องสาวชื่อ ฟ้า ซึ่งเป็นคนโพสต์คลิป ออกไปตามสามีของป่าน หลังจากทราบมาว่าสามีของป่านพากิ๊กไปทานอาหารอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยน.ส.ป่านขับรถยนต์ไปกับน้องสาวชื่อฟ้าโดยฟ้าอุ้มลูกของป่านที่เพิ่งคลอดได้เพียง 16 วันเอาไว้ และเข้าไปจอดภายในลานจอดรถของร้าน กระทั่ง สามีของป่านพร้อมกิ๊กสาวออกมาจากร้านแล้วขึ้นรถกระบะจะเดินทางกลับ โดยสามีนั่งเบาะข้างคนขับ ส่วนกิ๊กเป็นคนขับรถ เมื่อกิ๊กสาวถอยรถออกมา ป่านจึงขับรถไปขวางไว้ ก่อนจะลงจากรถไปเคาะกระจกเรียกให้ทั้งคู่ลงมา โดยสามีของป่านบอกให้กิ๊กขับเบี่ยงหนีออกไปจากร้านก่อน เพื่อตัดปัญหา ซึ่งกิ๊กสาวพยายามขับหลบหนีเบี่ยงออกแต่ป่านพยายามขวางไว้จนโดนชนอัดเข้ากับรถตัวเองเป็นรอยบุบ และสะโพกแตก ส่วน น.ส.ฟ้าที่อุ้มลูกของป่านได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และรถกระบะของกิ๊กสาว พอพ้นจากตัวป่านได้ก็รีบขับออกไปจากร้านทันที

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 27 ต.ค. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ผู้ที่ก่อเหตุครั้งนี้คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) ชาว จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนที่ขับรถกระบะชน น.ส.ป่าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเบื้องต้นให้การปฏิเสธว่าไม่ได้พยายามฆ่า

“ผู้ต้องหาให้การว่าไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งรายละเอียดอื่นๆ ขอให้อยู่ในสำนวนคดี นอกจากนี้ พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไปแล้วหลายปาก และรอหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด รวมทั้งผลจากแพทย์มาประกอบสำนวนเพื่อดูฐานความผิดว่าเข้าข่ายการกระทำความผิดใด”

เพิ่มเพื่อนคลิกเพิ่มเพื่อนกับ Line ข่าวสด!

 

ขณะที่ น.ส.นาริน แฝดของ น.ส.ป่าน กล่าวว่า ในวันนี้สามีของ น.ส.ป่านได้เดินทางมาพบภรรยา โดยบอกว่าไม่คิดว่าจะได้รับบาดเจ็บขนาดนี้ และจากนี้ไปครอบครัวไม่ขอให้ข่าวใดๆ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย โดยครอบครัวยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนอาการของ น.ส.ป่าน ยังคงอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ซึ่งเบื้องต้นพบว่ากระดูกเชิงกรานสะโพกแตก เสี่ยงเดินไม่ได้ ซึ่งต้องรอทางแพทย์อีกครั้งว่าจะทำการผ่าตัดหรือรักษาด้วยวิธีใดต่อไป

“ส่วนกรณีที่มีการพูดถึงว่า เมียน้อยคนดังกล่าวนี้มีส่วนพัวพันกับเสธ.คนดังเมืองขอนแก่นนั้น อาจะเป็นการเข้าใจผิด ที่เมียน้อยคนดังกล่าวคิดเอาเองว่า สามีของ น.ส.ป่านเป็นทหารและมียศเป็น เสธ. เพราะพี่ชายของสามี น.ส.ป่าน จริงๆ แล้วเป็นนายทหาร จนทำให้เพื่อนๆจะชอบเรียกสามีของ น.ส.ป่านว่า เสธ. ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ความจริงปรากฏ!! เมียน้อยงงหนัก ที่แท้ผัวไม่ใช่เสธ. ส่วนเมียหลวงสาหัส-อาจเดินไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง