‘ชไมเคิ่ล’ ถึงกับร่ำไห้ หลังเห็น ฮ.’เสี่ยวิชัย’ โหม่งโลกไฟลุกท่วม!

‘แคสเปอร์ ชไมเคิล’ ประตูชาวเดนมาร์กของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับร่ำไห้ เมื่อเห็นเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร โหม่งโลกไฟลุกท่วม นอกสนามคิงพาวเวอร์ สเตเดียม

จากกรณีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์แบบ 8 ที่นั่ง ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจเจ้าของกิจการ คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกไฟลุกท่วม บริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์สเตเดียม ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ หลังจบเกมลีกนัดที่ทีมเปิดบ้านเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ฮ.ตก / เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าว “บีบีซี” ระบุว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล นายทวารชาวเดนมาร์กของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นบุคคลหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุดังกล่าวด้วย โดยพยานหลายคนเผยว่า หลังเฮลิคอปเตอร์ตก ชไมเคิลกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลายคนได้วิ่งไปใกล้ๆ สถานที่เกิดเหตุ โดยพยานบางคนระบุว่าชไมเคิลยืนร้องไห้ ขณะดูเหตุการณ์ด้วย

ขณะที่หนังสือพิมพ์ “เดลี่ มิร์เรอร์” ของอังกฤษ รายงานว่า ปีเตอร์ ชิลตัน ตำนานนายทวารทีมชาติอังกฤษ และสเตฟานี่ ภรรยา อยู่ในเหตุการณ์ด้วยเนื่องจากได้ร่วมเดินทางไปชมเกมพรีเมียร์ลีกระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ กับเวสต์แฮม ที่คิงเพาเวอร์ สเตเดียม และกำลังเดินไปยังลานจอดรถเพื่อขับกลับบ้าน

ภรรยาของชิลตัน ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตรงหน้า ตอนแรกยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นเรื่องที่น่ากลัวมากๆ ได้แต่หวังว่าทุกคนจะปลอดภัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้วิชัย ศรีวัฒนประภา: ฮ. เจ้าของคิงพาวเวอร์ ตกข้างสนามเลสเตอร์ ยังไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนเครื่องบ้าง
บทความถัดไปแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวลูกสาว ในอุดมคติ ออกรายการ มีเซอร์ไพรส์ เผยเรื่องความรัก (คลิป)