สโมสรเลสเตอร์แถลงแล้ว สูญเสียวิชัย ศรีวัฒนประภา เหตุฮ.ตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สโมสรเลสเตอร์แถลงแล้ว – เมื่อวันที่ 29 ต.ค. เพจอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club เผยแพร่แถลงการณ์แจ้งข่าวความสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก มีใจความดังนี้

สโมสรเลสเตอร์แถลงแล้ว

“นับเป็นความโศกเศร้าอันสะเทือนใจที่สุด ด้วยหัวใจอันแตกสลาย ที่เราต้องยืนยันว่า วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานของพวกเราเป็นผู้หนึ่งที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกท่านและคนอื่นๆ อีก 4 คน ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม

ไม่มีผู้ใดใน 5 คนบนเครื่องที่รอดชีวิต

ความห่วงใยแรกของทุกคนในสโมสรคือครอบครัวศรีวัฒนประภาและครอบครัวของผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมดในช่วงเวลาของความสูญเสียอันเกินกว่าจะเอ่ยได้

สำหรับคุณวิชัย โลกได้สูญเสียบุรุษที่ยิ่งใหญ่

ผู้ที่เปี่ยมด้วยความเอื้ออารีมีน้ำใจ ผู้ที่มีชีวิตซึ่งจำกัดความด้วยความรักได้ว่าเป็นผู้อุทิศเพื่อครอบครัว และผู้อื่นที่ท่านเป็นผู้นำได้อย่างสำเร็จ และ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นครอบครัวหนึ่งภายใต้การนำของท่าน

ด้วยความเป็นครอบครัวนี้ เราโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปของท่านและจะรักษาการดำเนินการตามวิสัยทัศน์เพื่อสโมสรที่ขณะนี้เป็นมรดกของท่านต่อไป

ทั้งนี้ หนังสือแสดงความเสียใจที่จะแบ่งปันร่วมกับครอบครัวศรีวัฒนประภานั้น จะเปิดให้ลงชื่อที่สนามคิงเพาเวอร์ สเเดียม วันอังคารที่ 30 .. สำหรับผู้สนับสนุนที่ต้องการจะมาไว้อาลัย

สำหรับผู้สนับสนุนที่ไม่สะดวกมายังคิง เพาเวอร์ สเตเดียม และต้องการส่งข้อความ สามารถทำได้ผ่านทางหนังสือแสดงความเสียใจออนไลน์ ซึ่งจะเปิดให้ที่ lcfc.com

ขณะที่นัดการแข่งขันของเรากับทีมเซาแธมป์ตันในรายการอีเอฟแอลคัพ และการซ้อมสำหรับพบกับทีมเฟเยนูร์ด ในถ้วยพรีเมียร์ ลีก อินเตอร์เนชั่นแนลคัพ จะเลื่อนออกไป

ทุกคนในสโมสรต่างซาบซึ้งกับการตอบสนองของครอบครัวฟุตบอลที่ได้ส่งข้อความห่วงใยและแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
……………
อ่านข่าวก่อนหน้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน