แม่สุดบอบช้ำ! พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกพิการ ยันเอาผิดถึงที่สุด ส่งฝากขังวันนี้

31 ต.ค. 2561 - 11:06 น.

ตำรวจสตูลส่ง พ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจลูกสาวพิการ ฝากขัง พร้อมค้านประกันตัววันนี้ เผยแม่สุดบอบช้ำเมื่อรู้ว่าลูกโดนข่มขืน ยันเอาผิดให้ถึงที่สุด ขณะพมจ.ลงพื้นที่ เยียวยาสภาพจิตใจแม่-ลูกสาวพิการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีนางเอ (นามสมมติ) อายุ 54 ปี แบกน.ส.บี (นามสมมติ) ลูกสาวพิการ วัย 35 ปี ขึ้นโรงพัก สภ.มะนัง จ.สตูล ว่า โดยระบุว่าระหว่างวันที่ 8-10 ต.ค.ที่ผ่านมา นายซี (นามสมมติ) อายุ 64 ปี สามีและเป็นพ่อเลี้ยงของน.ส.บี ข่มขืนกระทำชำเราน.ส.บี ตร.ขอศาลจังหวัดสตูลอนุมัติหมายจับ ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ก่อนจับกุมตัวนายซีได้ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

อ่านข่าว จับเฒ่าหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงพิการ แม่สุดช็อกเล่าทั้งน้ำตา แบกลูกขึ้นโรงพักแจ้งความ

พ่อเลี้ยงหื่น / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่บ้านปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านลูกเลี้ยงพิการ วัย 35 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน ตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับแม่ที่บ้านเกิดเหตุ โดยนางเอ ผู้เป็นแม่ ยอมรับว่า ลูกสาวที่พิการทางสมองป่วยเนื่องด้วยโรคสมองอักเสบตั้งแต่เด็ก พยายามบอกเรื่อยมาว่าถูกพ่อเลี้ยงโชว์ของลับ และทำอนาจารหลายครั้ง

จนมาเอะใจเมื่อตนไปได้ยินจากปากสามีคุยกับลูกสาวพิการบนบ้านว่า ให้โกหกแม่ว่าสิ่งที่พูดไปก่อนหน้านี้ว่า ถูกพ่อเลี้ยงทำอนาจารเป็นเรื่องโกหก ยิ่งทำให้ตนเกิดบันดาลโทสะและเกิดปากเสียงกัน

โดยตัวพ่อเลี้ยงปฏิเสธตลอดว่า ไม่ได้ข่มขืนหรือทำอนาจารใด ตนจึงไล่ออกจากบ้านและแจ้งให้ญาติๆ สามีทราบถึงพฤติกรรมที่เลวร้ายนี้ ก่อนจะหอบลูกพิการไปแจ้งความที่ สภ.มะนัง เพื่อเอาผิด เพราะเห็นว่าลูกของตนก็พิการอยู่แล้ว ยังมากระทำอนาจารอีก ยิ่งสร้างความบอบช้ำให้ครอบครัวของตน

การมีสามีไม่ได้หวังเรื่องการหลับนอน แค่ต้องการให้มาช่วยกันทำมาหากินและช่วยเลี้ยงลูก เมื่อเป็นเช่นนี้ก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดและจะคัดค้านการประกันตัวด้วยเช่นกัน

นายธีรวัจน์ จุลนวล นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ สนง.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.สตูล พร้อมทีมงานเดินทางลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมประสานตำรวจดูแลความปลอดภัยหากมีการข่มขู่ พร้อมทั้งประสานการเข้ามาดูแลเยียวยา หากทางครอบครัวผู้ต้องเป็นเหยื่อไม่กล้าอยู่บ้านดังกล่าว ก็จะส่งเข้าไปพักฟื้นที่บ้านพักเด็กและครอบครัว

สำหรับปัญหานี้พบว่าเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งอยากจะฝากเตือนสังคมให้ช่วยกันดูแล และจะนำปัญหาเด็กและสตรีถูกละเมิดทางเพศเข้าสู่แผนพัฒนาสังคมในระดับจังหวัด เพื่อหาทางออกในการป้องกันและแก้ไขปัญหา เป็นวาระเร่งด่วนเยียวยาสังคมต่อไปด้วย

ด้าน ร.ต.อ.ชณัฐชัย วงศ์ศรีวิจิตร พนักงานสอบสวนเวร สภ.มะนัง วันนี้จะนำผู้ต้องหาไปฝากขังศาลจังหวัดสตูล พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดบอบช้ำ! พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกพิการ ยันเอาผิดถึงที่สุด ส่งฝากขังวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง