เร่งดูกล้องวงจรปิด เส้นทางหลบหนี หญิงผสมพริกป่นใส่น้ำ สาดหน้าสาวขับเบนซ์!

เร่งดูกล้องวงจรปิด เส้นทางหลบหนี หญิงผสมพริกป่นใส่น้ำ สาดหน้าสาวขับเบนซ์!

จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก “Faii Sawatdisarn” ได้โพสต์เตือนภัยหลังเจอคนร้ายสาดพริกผสมน้ำใส่รถที่น้าสาวของตัวเองขับอยู่ จนได้รับบาดเจ็บ โดยระบุว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้าของตัวเอง ซึ่งน้าของเธอกำลังขับรถกลับบ้านคนเดียว ระหว่างทางรถติดไฟแดงอยู่ที่แยกจตุจักร ก็มีรถจยย.ขี่มาจอดข้างๆ แล้วเคาะกระจกเพื่อถามทาง น้าของเธอจึงลดกระจกลงเพื่อบอกทาง แต่เพียงไม่กี่วินาทีคนร้ายก็ได้สาดน้ำผสมพริกป่น ซึ่งมีพริกเยอะมาก เข้าใส่ใบหน้าของน้าสาวทันที

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 3 ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี รองสว.สส. สน.บางซื่อพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กรณีที่ นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ที่ถูกคนร้ายใช้น้ำพริกสาดหน้า เหตุเกิดบริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร ขณะจอดรอสัณญานไฟจราจร เพื่อเลี้ยวขึ้นทางด่วน เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย. ได้ถูกคนร้ายลักษณะคล้ายผู้หญิงสวมหมวกกันน็อคมาเคาะที่กระจก ทำที่เหมือนจะสอบถามเส้นทาง ก่อนใช้น้ำผสมพริกสาดใส่หน้า

โดยได้แจ้งให้ผู้เสียหายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อจะสเก็ตรูปคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว พร้อมกับประสานฝ่ายสืบสวนเพื่อไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุและพื้นที่ใก้ลเคียง และหาพยานแวดล้อมในจุดที่เกิดเหตุที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อให้ข้อมูลกับทางตำรวจแล้ว ซึ่งต้องรวบรวบพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อใช้ในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ศิวรักษ์ ไม่สนแย่งมือ 1 เฝ้าเสาขอหนุน ช้างศึก ทุกทางที่ทำได้
บทความถัดไปสธ. เตรียมสอบ ร้านนวดทำคนเสียชีวิต เตือน! ลูกค้ามีโรคประจำตัว ควรระมัดระวัง