แฉศพสาวทอมถูกฆ่าโบกปูน ฝังดินลึก 1 เมตร หลังรีสอร์ตร้างริมแม่น้ำแคว เมืองกาญจน์

วันที่ 11 ม.ค. ความคืบหน้าการขุดศพน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายนิวัฒน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี หนึ่งในทีมอุ้มมาชี้จุดที่อุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ ไปยังบ้านเลขที่ 170/3 ซอยวาสนา หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายสามารถ แสงสิน อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาอีกคน ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ แต่นายนิวัฒน์ กลับไม่ยอมปริปากที่นำสาวทอมไปฆ่าแต่อย่างใด ซึ่งนายนิวัฒน์ ได้พยายามบ่ายเบี่ยงโดยอ้างว่าแค่ขับรถมาส่งเท่านั้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายนิวัฒน์ ไปสอบสวนเพิ่มเติม กระทั่งรับโดยอ้างว่าน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกนายสามารถ ฆ่าแล้วหมกศพไว้บริเวณรีสอร์ตบ้านสิตาณาอิงนา โดยฝังศพไว้ห่างจากแม่น้ำแควประมาณ 300 เมตร และลึก 1 เมตร ระหว่างห้องพักรีสอร์ต 2 หลังสร้างห่างกันประมาณ 2 เมตร ซึ่งจากการตรวจสอบโดยรอบเจ้าหน้าที่พบกระบะผสมปูน 1 อัน กระสอบทราย 4 ใบ ถังใส่น้ำ 3 ถัง รถเข็นปูน 1 คัน โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานนักในการขุดค้นหาศพ ซึ่งหลังจากขุดผิวดินออกไม่ลึกมากนัก เจ้าหน้าที่พบใต้ผิวดินโบกปูนเอาไว้โดยใช้ตะแกรงเหล็กขนาดใหญ่ 3 แผ่นเป็นส่วนประกอบในการโบกปูน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะขุดศพขึ้นมาตรวจสอบพิสูจน์ ซึ่งพบว่ามีรอยสักที่แผ่นหลังและแขนด้านขวาตรงกับของน.ส.สุภัคสรณ์

สำหรับรีสอร์ตดังกล่าว สร้างขึ้นเมื่อประมาณปี 2544 แต่ปัจจุบันได้ปิดลงโดยไม่มีการเปิดรับนักท่องเที่ยวแต่อย่างใด โดยชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่าเมื่อประมาณกลางเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา ประมาณหลังเที่ยงคืนได้ยินเสียงสุนัขเห่าแต่ก็ไม่ได้ออกมาดูแต่อย่างใด คาดว่าช่วงนั้นทีมอุ้มฆ่าน่าจะนำศพเข้าไปฝัง โดยบริเวณห้องพักยังพบรอยเลือดติดอยู่บนที่นอนเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไปพิสูจน์ ก่อนส่งศพไปที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรต่อไป