แฉหมอโอน 3 แสนปิดปาก คดีตรวจภายในข่มขืน บอกรัก ชี้ มีเหยื่อโดนอีกนับสิบราย

15 พ.ย. 2561 - 16:41 น.

แฉหมอโอน 3 แสนปิดปาก คดีตรวจภายในข่มขืน บอกรัก ชี้ มีเหยื่อโดนอีกนับสิบราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวว่ามีนายแพทย์ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว ระหว่างตรวจภายใน และมีการเจรจาให้เงินเพื่อให้เรื่องเงียบนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 พ.ย. ที่งาน Homepro Expo เมืองทองธานี ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงกรณีดังกล่าว พร้อมเตรียมรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับทางแพทย์คลินิกชื่อดังใน จ. นครสวรรค์

ดร.ปนัดดากล่าวว่า มีผู้เสียหายเป็นน้องผู้หญิง อายุประมาณ 24-25 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัท ติดต่อมาที่องค์กรช่วยเหลือสตรี หลังเปิดเผยถึงพฤติกรรมของคุณหมอ อายุประมาณ 40-45 ปี เป็นหมอประจำคลินิกเวชกรรมชื่อดังในจังหวัดนครสวรรค์ โดยผู้เสียหายเล่าว่าได้เข้าไปตรวจร่างกายกับคุณหมอท่านนี้ 2 ครั้ง ครั้งแรก ไม่มีความผิดปกติอะไร

อ่าน ฉาวหนัก! ทนายดังแฉหมอใหญ่ ข่มขืนคนไข้สาว ตอนตรวจภายใน

อ่าน แฉซ้ำ เปิดแชทหมอ หลังทนายดังร้อง ข่มขืนคนไข้ อ้างใช้ของปลอมปลุกอารมณ์!!

อ่าน หมอ รพ.ดัง มอบตัวคดีข่มขืนสาวระหว่างตรวจภายใน เหยื่อเล่าโดนทั้งจูบ ไซ้!

กระทั่งเดือนก.ย. ผู้เสียหายเข้าไปตรวจร่างกายภายในอีกครั้ง พบว่าตนเองโดนข่มขืน เมื่อกลับมาบ้านจึงไม่กล้าบอกกับใคร จิตตก รู้สึกเครียดมาก เนื่องจากคุณหมอท่านนี้มีชื่อเสียงใน จ.นครสวรรค์ ไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จัก จึงกลัวว่าจะไม่สามารถเอาผิดได้ ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้ติดต่อมายังตนโดนตรง


ดร.ปนัดดากล่าวอีกว่า ในครั้งแรกที่ตนทราบเรื่อง พิจารณาจากพยานหลักฐานที่ทางผู้เสียหายมี โดยผู้เสียหายเพิ่งไปตรวจร่างกายหลังจากโดนคุณหมอข่มขืนหลายวันผ่านมาแล้ว ผลตรวจจึงไม่พบว่ามีร่องรอยการข่มขืน ทีมงานของตนจึงต้องหาหลักฐานอื่น โดยพาผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ก่อน

เมื่อคุณหมอทราบว่าผู้เสียหายไปแจ้งความ จึงได้พูดคุยผ่านไลน์และโอนเงินมาให้ 50,000 บาท เพื่อให้ผู้เสียหายถอนแจ้งความ แต่ทางผู้เสียหายไม่ถอน ทางคุณหมอจึงเปลี่ยนวิธีการใหม่โดยส่งของมาให้ที่บ้านและพูดจาหวาน บอกรัก คล้ายเป็นชู้รักกับผู้เสียหาย

ล่าสุดช่วงเช้าวานที่ผ่านมา คุณหมอได้โอนเงินให้ผู้เสียหาย 3 แสนบาท เพื่อให้ผู้เสียหายปิดคดี พร้อมกับไลน์มาบอกว่า ขอโทษ ผิดไปแล้ว โดยคุณหมอได้สารภาพแล้วว่าเป็นคนลงมือข่มขืนผู้เสียหายเอง

สำหรับสภาพจิตใจของผู้เสียหาย ตนพูดคุยกับทางครอบครัวทราบว่าขณะนี้ผู้เสียหายอยู่ในภาวะจิตตก จะต้องพบจิตแพทย์ และกลายเป็นคนหวาดกลัวผู้ชาย ซึ่งทางครอบครัวเป็นห่วงมาก และ ไม่อยากให้มีผู้หญิงรายอื่นตกเป็นเหยื่อแบบผู้เสียหายอีก

โดยหลังจากเป็นข่าวไปก็ได้มีผู้หญิงมากมาย อายุประมาณ 20 ปี ได้แจ้งมาทางตน ในลักษณะถูกหมอคนดังกล่าวลวนลามและข่มขืนเช่นกัน โดยเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่พฤติกรรมของคุณหมอท่านนี้ทำมานานกว่าหลายปีแล้ว

ผู้เสียหายบางรายแจ้งว่า ถูกลวนลามในขณะที่ฝึกงานอยู่ที่คลินิกดังกล่าว ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการรวบรวมผู้เสียหายเพิ่ม เบื้องต้นทราบว่ามีประมาณ 10 ราย พฤติกรรมดังกล่าวเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง แพทยสภาจะไม่ปกป้องอย่างแน่นอน เนื่องจากทำให้วงการแพทย์เสื่อมเสียชื่อเสียง

ดร.ปนัดดากล่าวอีกว่า อยากเตือนผู้หญิงทุกคนว่าหากโดนข่มขืนให้รีบไปตรวจร่างกาย เพื่อเก็บเป็นหลักฐานใช้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด หรือหากมีผู้เสียหายรายอื่นที่ถูกคุณหมอท่านดังกล่าวลวนลาม ข่มขืน ให้รีบแจ้งเรื่องมาที่ตนโดยด่วน จะได้รีบดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉหมอโอน 3 แสนปิดปาก คดีตรวจภายในข่มขืน บอกรัก ชี้ มีเหยื่อโดนอีกนับสิบราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง