วงจรปิดเผยสภาพ แหม่มนิวซีแลนด์ หลังลงแท็กซี่แค่ 5 นาที ก่อนหนุ่มหื่นลากไปข่มขืน

3 ธ.ค. 2561 - 20:13 น.

จากกรณี นักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี แจ้งความที่ สน.สำราญราษฎร์ ว่าถูกข่มขืนกระทำชำเรา บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ภายหลังกลับจาก ถนนข้าวสาร เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งสามารถออกหมายจับ นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว แหม่มกลับจากเที่ยวถนนข้าวสารตอนตี3 เจอไอ้หื่นฉุดไปปู้ยี่ปู้ยำตรงข้ามวัดราชบพิธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นอาคารกำลังก่อสร้างต่อเติม มี 2 คูหา สูง 3 ชั้นครึ่งซึ่งที่ด้านหน้าอาคารมีการใช้ตาข่ายสีเขียวมาปิดล้อมไว้ โดยไม่พบคนงานแต่อย่างใด

จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว บอกว่า กลุ่มคนงานมาก่อสร้างต่อเติมอาคารดังกล่าวได้ระยะหนึ่งแล้ว และเคยเห็นชายคนดังกล่าวชอบดื่มเหล้าและเมาเป็นประจำหลังเลิกงาน รวมถึงจะกลับเข้ามาตอนดึกๆ แต่ก็ไม่มีใครสนใจอะไร จนกระทั่งเป็นข่าวขึ้นมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบว่าค่อนข้างสว่าง โดยภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ได้จับภาพแหม่มสาวไว้ได้ โดยปรากฎภาพแหม่มสาวนั่งรถแท็กซี่สีชมพู มาลงเวลาประมาณ 02.33 น. สวมชุดดำสายเดี่ยวลงจากแท็กซี่ ก่อนจะมานั่งอยู่ริมทางทางเข้า Issarp Hostel ในสภาพก้มหน้าตลอดเวลา เหมือนอาการคนเมา ไม่เกิน 5 นาที นายอาณัฐ ได้เดินมาในซอยแล้วนั่งพูดคุยกับแหม่มสาว ก่อนที่นายอาณัติ จะจูงมือผู้เสียหายให้ลุกขึ้นแล้วพากันเดินเข้าไปในซอย ที่สามารถวนไปทางด้านหลังเลียบคลองหลอด วัดราชบพิธ มายังสถานที่ก่อสร้าง หลังจากนั้นก็ได้พาแหม่มสาวเข้าไปกระทำอนาจาร

ขณะที่ พ.ต.อ.เกียรติ กาบบัว ผกก.สน.สำราญราษฎร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ ร่วมประชุมความคืบหน้าคดีดังกล่าว โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง พ.ต.อ.เกียรติ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญากรุงเทพใต้ จับกุม นายอาณัติ ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆ” ขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ วงจรปิดเผยสภาพ แหม่มนิวซีแลนด์ หลังลงแท็กซี่แค่ 5 นาที ก่อนหนุ่มหื่นลากไปข่มขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง