รวยจนโดนฆ่า! มัดเท้าแทงสยอง เสี่ยเฟอร์นิเจอร์ ลูกจ้างหายตัว ชอบเก็บเงินในเซฟ

เสี่ยเฟอร์นิเจอร์

รวยจนโดนฆ่า! มัดเท้าแทงสยอง เสี่ยเฟอร์นิเจอร์ ลูกจ้างหายตัว ชอบเก็บเงินในเซฟ

เสี่ยเฟอร์นิเจอร์ / จากกรณีพบศพ นายประยูร ปิติพงษ์พล อายุ 62 ปี เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ย่านเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา สภาพศพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้าและมัดบริเวณลำคอ เสียชีวิตอยู่บนฟูก สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว 2 ลูกจ้างประจำร้านคือ นายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์ ฉลาดลบ อายุ 40 ปี ผู้พบศพ และนายคม ไปสอบปากคำ นั้น

เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 7 ธ.ค. พล.ต.ต.ธัชชัย ปีตะนีละบุตร รองผบช.ภ.2 พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.สตม.ชลบุรี พ.ต.ท.ปพนพัชน์ ใบยา รอง.ผกก.สส สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี

เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อเก็บรวบรวมหลักฐานโดยละเอียด ตรวจสอบภาพวงจรปิดโดยรอบ และสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมทั้งสอบปากคำ นางกชกร สกุลโชคไพรัช อายุ 50 ปี น้องสาวของผู้ตาย

พล.ต.ต.ธัชชัยเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งก่อนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ สันนิษฐานว่า คนร้ายก่อเหตุมากกว่า 1 คน เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวลูกจ้างทั้ง 2 ราย ไปสอบปากคำตั้งแต่เมื่อวานนี้ ส่วนชนวนเหตุมุ่งไปที่ 2 ประเด็นคือ ปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวและการฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากผู้ตายมีพฤติกรรมชอบเก็บทรัพย์สินของมีค่า และเงินสดจำนวนมากไว้ในตู้เซฟภายในห้องพัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบตู้เซฟพบว่ามีร่องรอยการถูกงัดแงะพยายามที่จะเปิด แต่ไม่สามารถเปิดได้ นอกจากนี้ จากภาพวงจรปิดพบว่า มีชายแปลกหน้า 2 ราย เข้าออกบริเวณที่เกิดเหตุในช่วงค่ำของวันที่ 5 คาดว่าเป็นบุคคลต้องสงสัย ซึ่งจะเกี่ยวกับลูกจ้างประจำร้านทั้ง 2 คนหรือไม่จะต้องตรวจสอบต่อไป

อย่างไรก็ตาม คดีนี้เป็นการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมทารุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายจะดำเนินการอย่างเร่งด่วน เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายให้เร็วที่สุด

รายงานข่าวแจ้งว่า จากภาพวงจรปิดที่สามารถจับภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน เข้าออกที่ร้านผู้ตายและวิ่งข้ามถนนไปเข้าซ.เทพประสิทธิ์ 10 แล้วหายไป และข้อมูลยืนยันว่า เป็นชาวต่างชาติ ทำให้โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี ตร.ทท. และสภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบหอพักกลุ่มต่างด้าวเมื่อช่วงเช้าวันนี้

โดยข้อมูลทราบว่า ชาวต่างชาติที่ต้องสงสัยนั้นผู้ตายเพิ่งจ้างมาทำงาน นอกจากนั้น ยังมีการประสานด่าน ตม.ตามชายแดน เพื่อติดตามตัวชาวเวียดนามต้องสงสัย แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดเกรงจะเสียรูปคดี

บทความก่อนหน้านี้หน.พรรคเกียน โผล่แจมงานประชุมพรรคการเมือง ก่อนโดนตำรวจเชิญออกตามสูตร
บทความถัดไปโพสต์ผิดชีวิตเปลี่ยน! สาวโฮ ถูกเจ้านาย ไล่ออกจากงาน-ทำเสียชื่อ! ลงรูปมี ผัว 4 คน