พ่อน้องเบนซ์ โร่แจ้งความ ไม่เชื่อสำลักควันเสียชีวิต เผยนักร้องดังเคยซ้อมลูกสาว

17 ธ.ค. 2561 - 13:58 น.

พ่อน้องเบนซ์ โร่แจ้งความ ไม่เชื่อสำลักควันเสียชีวิต เผยนักร้องดังเคยซ้อมลูกสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อน้องเบนซ์ โร่แจ้งความ / จากกรณีไฟไหม้บ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว โดยเกิดเหตุภายในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 ภายในห้องน้ำพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อ น.ส.สุภาณี หรือเบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี เป็นภรรยาของนายพงษ์เพชร หรือบอล

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องเบนซ์ ซึ่งทำงานที่ King Power Lounge ได้โพสต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เวลา 22:37 น . โดยโพสต์ทำนองรำพึงรำพันว่า Somewhere we belong… (ที่ที่เคยเป็นของพวกเรา) ซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันมากมาย โดยเฉพาะโพสต์ไว้อาลัยว่า RIP. และมีคนบอกว่าน้องเบนซ์โพสต์เหมือนเป็นลางด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ที่ สภ.คูคต นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี บิดาของน้องเบนซ์ ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะคาใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว ว่าอาจจะไม่ได้สำลักควันไฟ แต่น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

โดยนายบัญญัติระบุว่าก่อนหน้านี้น้องเบนซ์ ลูกสาวได้โทรมาบอกว่า นายพงษ์เพชร หรือบอล อดีตนักร้องดัง ได้ทำร้ายร่างกายของลูกสาวบ่อยครั้งแล้ว ในส่วนของการแจ้งข้อหานั้นอยู่ในระหว่างสอบสวนของพนักงานสอบสวน และรอรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะผลการชันสูตรศพว่าน้องเบนซ์เสียชีวิตจากการสำลักควันไฟจริงหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อน้องเบนซ์ โร่แจ้งความ ไม่เชื่อสำลักควันเสียชีวิต เผยนักร้องดังเคยซ้อมลูกสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง