โจ๋เจ้าของร้าน ก่อเหตุรุมโทรม ด.ญ. อ้างไม่มีใครขัดขืน เพื่อนบ้านยันได้ยินเสียงร้อง (คลิป)

19 ธ.ค. 2561 - 16:28 น.

โจ๋เจ้าของร้าน ก่อเหตุรุมโทรม ดญ. อ้างไม่มีใครขัดขืน เพื่อนบ้านยันได้ยินเสียงร้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เด็กหญิงโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน โดยวัยรุ่น 5 คน ต่อมากลายเป็นเหตุวุ่นวาย และพบว่ามีอบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง พยายามจะเคลียร์และจ่ายเงินให้ จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ โดยพบว่าระหว่างเจรจามีการเรียกเด็กหญิงมาคุย พร้อมกับถามว่า ใครเสร็จบ้าง และกล่าวว่า เด็กมันก็แค่มั่วกัน มาคุยกันก่อนว่าจะเอาอย่างไร จนกลายเหตุการณ์บานปลายทำให้ชาวสระบุรีไม่พอใจอย่างหนักนั้น

ในช่วงบ่ายวันนี้ (19 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางไปที่ สถานที่เกิดเหตุซึ่งเป็นร้านขายของทุกอย่าง 10 บาท เพื่อตรวจพิสูจน์หลักฐาน โดยมีนายเอ นามสมมุติ เจ้าของร้านดังกล่าว ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุวันที่เกิดเรื่อง เป็นคนมาเปิดร้านและชี้จุดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สถานที่เกิดเหตุ คือร้านน้องเกรช ทุกย่าง 10 บาทอีกครั้ง ภายในร้านมีขนาดกว้าง 6 เมตร ยาว 8 เมตร ติดริมถนน ภายในร้านมีการขายของใช้จิปาถะมากมาย ท้ายสุดของร้านมีโซฟาสีน้ำเงินเข้ม 2 ตัว ใกล้กันพบโต๊ะแคชเชียร์

เจ้าของร้าน เปิดเผยสั้นๆ ว่า ในที่มีการกระทำชำเราอยู่นั่น น้องทั้ง 2 คนก็ไม่มีร้องหรือขัดขืนแต่อย่างใด พอเสร็จแล้วก็ไปส่งบ้านแค่นั้น


ขณะเดียวกัน เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า เมื่อคืนเสาร์อาทิตย์ ที่ผ่านมา เวลาหลังเที่ยงคืนแล้ว ได้ยินเสียงเด็กผู้หญิงร้อง ตนเองไม่กล้าออกมาตากบ้าน ร้านนี้เช่าเดือนละประมาณ 6-7 พันบาท ร้านนี้ทำการค้ามาหลายอย่าง ท้งขายก๋วยเตี๋ยว ขายสินค้าอื่นๆ จนล่าสุดมาเปิดขายสินค้าราคา 10 บาท

อย่างไรก็ตาม วานนี้ (18 ธ.ค.) น้องชายเจ้าของร้านอยู่ในร้านดังกล่าว พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า ตนรู้จักกับผู้ก่อเหตุทั้ง 5 คน ส่วนเด็กผู้หญิง 2 คน ตนไม่รู้จัก โดยในวันเกิดเหตุพวกตนนั่งกันอยู่ประมาณ 7-8 คน จากนั้นก็มีเด็กผู้หญิง 2 คน มาที่ร้าน เพื่อนชวนให้เข้ามาข้างใน แต่ทั้ง 2 คนไม่ยอมเข้ามา จากนั้นหนึ่งในเพื่อนก็อุ้มเข้ามาในร้านโดยไม่มีการฉุดกระชากกันแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋เจ้าของร้าน ก่อเหตุรุมโทรม ด.ญ. อ้างไม่มีใครขัดขืน เพื่อนบ้านยันได้ยินเสียงร้อง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง