เพื่อนแก๊ง 5 โจ๋แฉเอง วางแผนรุมโทรม ด.ญ.วัย 11 ห้ามแล้วไม่ยอมฟัง ก่อนออกไปซื้อของ กลับมาก็พบสภาพดังกล่าวแล้ว เผยอุ้มเข้ามาผลัดกันย่ำยีในร้าน

วางแผนรุมโทรม จากกรณีที่มีหนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่าลูกสาว อายุ 11 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ถูก 5 เยาวชน พาไปรุมโทรมในร้านขายของแห่งหนึ่ง หลังเกิดเหตุ มี อบต. พยายามมาเคลียร์และจ่ายเงินให้จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายพ่อและเด็กที่ก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งตั้งติดริมถนนพิชัยรณณรงค์สงคราม หน้าวิทยาลัยอาชีวะสระบุรี พบน้องชายเจ้าของร้านอยู่ในร้านดังกล่าว พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า ตนรู้จักกับผู้ก่อเหตุทั้ง 5 คน ส่วนเด็กผู้หญิง 2 คน ตนไม่รู้จัก โดยในวันเกิดเหตุพวกตนนั่งกันอยู่ประมาณ 7-8 คน จากนั้นก็มีเด็กผู้หญิง 2 คน มาที่ร้าน เพื่อนชวนให้เข้ามาข้างใน แต่ทั้ง 2 คนไม่ยอมเข้ามา จากนั้นหนึ่งในเพื่อนก็อุ้มเข้ามาในร้านโดยไม่มีการฉุดกระชากกันแต่อย่างใด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“จนกระทั่งผมออกไปซื้อของด้านนอก พอกลับมาพบว่ามีน้องผู้หญิง 1 คน นอนอยู่ในร้านเท่านั้น นอกนั้นผมก็ไม่ทราบเรื่อง แต่รู้ว่าเพื่อนๆ ของผมจะฉุดเด็กหญิงดังกล่าวเข้ามารุมโทรม ซึ่งผมก็ได้ห้ามแล้วว่ามันไม่ดี แต่เพื่อนก็ไม่เชื่อ โดยใช้พื้นที่หลังเคาน์เตอร์เก็บเงิน ซึ่งมีผ้านวมปูอยู่เป็นที่เกิดเหตุ” น้องชายเจ้าของร้านกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน