พ่อแจ้งความอีกกระทง อบต. เคลียร์คดีโจ๋รุมโทรม ชี้ ในร้านมีกล้องวงจรปิด!

19 ธ.ค. 2561 - 17:30 น.

พ่อแจ้งความอีกกระทง อบต. เคลียร์คดีโจ๋รุมโทรม ชี้ ในร้านมีกล้องวงจรปิด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เด็กหญิงโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน โดยวัยรุ่น 5 คน ต่อมากลายเป็นเหตุวุ่นวาย และพบว่ามีอบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง พยายามจะเคลียร์และจ่ายเงินให้จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ จนกลายเหตุการณ์บานปลายทำให้ชาวสระบุรีไม่พอใจอย่างหนักนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 19 ธ.ค. ที่ สภ.เมืองสระบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอาคม (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี พ่อของ ด.ญ.วัย 11 ปีที่ตกเป็นเหยื่อ ได้เดินทางมาเพื่อแจ้งความเพิ่มเติม ต่อนายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ซึ่งเป็นอดีตสมาชิก อบต.ผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี ในข้อหาหมิ่นประมาท จากกรณีที่นายสังวาลย์กล่าวถามลูกสาวว่า “ เสร็จมั้ย “ ตามคลิปวิดีโอที่มีการเผยแพร่ในโลกโซเชี่ยล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายอาคม เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนได้คุยกับลูกสาวก็ทราบมาว่า ความจริงแล้วในวันนั้นมีเด็กผู้หญิงถูกข่มขืนทั้งหมด 2 คน คือลูกสาวของตน และเด็กผู้หญิงอีกคน ซึ่งลูกสาวของตนก็เพิ่งรู้จักผู้หญิงคนนี้เช่นกัน โดยมีเด็กผู้ชายที่รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด 9 คน แต่ตนไม่ทราบว่ามีใครได้ทำการข่มขืนบ้าง


นายอาคม เปิดเผยต่อว่า ในตอนแรกเหยื่ออีกรายไม่ยอมบอกว่าถูกข่มขืน คงจะอาย ทั้งยังอายุยังน้อยอยู่ด้วย น้องจึงบอกกับลูกตนว่าไม่ให้บอกเรื่องนี้กับใคร แต่ไม่ใช่การข่มขู่แต่อย่างใด ตนเชื่อว่าเหยื่ออีกรายก็น่าจะไม่รู้เรื่องกับทั้ง 9 คน น้องก็น่าจะถูกหลอกมาเหมือนกัน

ตนเชื่อว่าทั้ง 9 คนน่าจะเป็นขบวนการ เพราะว่าจะมีผู้ชายไปรับเด็กผู้หญิงทั้ง 2 คนมาข่มขืน แล้วผู้ชายที่รับมาก็จะหายตัวไป พอมีการข่มขืนเสร็จ ผู้ชายคนนั้นก็จะกลับมารับเด็กทั้ง 2 ไปส่งบ้าน ซึ่งลูกสาวตนไม่เคยรู้จักกับกลุ่มนั้นเป็นการส่วนตัว แต่เหยื่ออีกคนเคยคุยผ่านเฟซบุ๊ก แล้วก็เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรกในวันเกิดเหตุ

“ส่วนเรื่องกล้องวงจรปิดเจ้าของร้านเคยบอกผมว่ามี แต่ไม่รู้จะดูได้หรือเปล่า ตั้งแต่เกิดเรื่องมา ทางครอบครัวผู้ก่อเหตุยังไม่ได้มีการติดต่อมาพูดคุยใดๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม ผมจะดำเนินคดีผู้กระทำผิดให้ถึงที่สุด ส่วนอาการของน้องตอนนี้ก็ถือว่าหนัก มีการติดเชื้อภายในด้วย” นายอาคมกล่าวปิดท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแจ้งความอีกกระทง อบต. เคลียร์คดีโจ๋รุมโทรม ชี้ ในร้านมีกล้องวงจรปิด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง