เจอแผลใหญ่บนศพ ใบหูซ้ายหาย พ่อแม่ น้องต้าแง สุดช็อก! ไม่เชื่อลูกตายเอง จี้ตร.คลี่คดี เอาคนผิดมาลงโทษ ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
น้องต้าแง จากรณีเจ้าหน้าที่ค้นหา ด.ช.ซูลุยพิว อายุ 2 ขวบ หรือน้องต้าแง ชาวเมียนมา หายไปในไร่อ้อย หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดวันที่ 25 ธ.ค. ก็พบศพ ด.ช.ซูลุยพิว เสียชีวิตอยู่ข้างร่องน้ำกลางป่าอ้อย ซึ่งห่างจากจุดที่สูญหายประมาณ 5 กิโลเมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5-7 วัน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด นอกจากนี้พ่อและแม่ยังคาใจ ทำไมเดินไปไกลถึง 5 กิโลเมตร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดเมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 25 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลอู่ทอง นายผิว อายุ 26 ปี และ นางมอ อายุ 20 ปี ชาวเมียนมา เดินทางมาพร้อมญาติเข้ามาดูศพลูก จนไม่สามารถรับสภาพได้ต่างพากันร้องไห้จนทำให้บรรยากาศที่โรงพยาบาลดูหม่นหมองจนเป็นที่น่าเวทนาแก่ผู้ที่พบเห็นก่อนเดินทางไปที่ สภ.สระยายโสม เพื่อให้ปากคำกับตำรวจ
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
![]()
ด้าน นางมอ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ยืนยันว่าศพดังกล่าวเป็นลูกชายของตน และพบว่ามีบาดแผลบริเวณขาทั้งสองข้างถูกของมีคมบาดเป็นแผลขนาดใหญ่ ส่วนที่ใบหูซ้ายหายไป โดยญาติยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และจะไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.สระยายโสม เพื่อเป็นข้อมูลให้เจ้าหน้าที่นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป
- อ่านข่าว : เจอแล้วศพ ด.ช.2 ขวบหลงป่าอ้อย เหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ ทีมค้นหาสุดช็อก
- อ่านข่าว : พ่อแม่ใจสลาย! พบศพ “ต้าแง” 2ขวบหลงป่าอ้อย ห่างจากจุดหายตัว 5 กม.
- อ่านข่าว : สุดช็อก! สภาพศพ น้องต้าแง 2ขวบหลงป่า เจอในพงหญ้าข้างร่องน้ำกลางป่าอ้อย
- อ่านข่าว : เผยระยะห่าง จุด น้องต้าแง 2 ขวบ วิ่งเล่นครั้งสุดท้าย ก่อนพบศพริมไร่อ้อย
- อ่านข่าว : สุดสลด! น้องต้าแง ตายมาแล้ว 7 วัน ไม่ชัดสาเหตุการเสียชีวิต คลี่ปมไปอยู่จุดนั้นได้ไง
- อ่านข่าว : นิติเวชเผยสาเหตุ น้องต้าแง เสียชีวิต กลางป่าอ้อย หลังหลงนานถึง 9 วัน
- อ่านข่าว : แม่สุดกลั้น! ทรุดกองกับพื้น ร่ำไห้เจอหน้า น้องต้าแง ไร้วิญญาณคาป่าอ้อย
- อ่านข่าว : ส่อพิรุธ จุดพบศพ น้องต้าแง เจอตกอยู่ข้างๆ ศพหลายชิ้น กลางป่าอ้อย ตร.เร่งคลี่คดี
- อ่านข่าว : พ่อแม่คาใจ! ปม‘น้องต้าแง’ตายปริศนาคาป่าอ้อย งงทำไมเดินไกล 5 ก.ม.