Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

พ่อแม่เปิดใจ! สงสัยคนขับรถไถ แฉพิรุธเพียบ-วัน‘น้องต้าแง’หายตัว

25 ธ.ค. 2561 - 21:53 น.

พ่อแม่เปิดใจ! สงสัยคนขับรถไถ แฉพิรุธเพียบ-วัน‘น้องต้าแง’หายตัว

จากกรณีเจ้าหน้าที่ค้นหา ด.ช.ซูลุยพิว อายุ 2 ขวบ หรือน้องต้าแง ชาวเมียนมา หายไปในไร่อ้อย หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดวันที่ 25 ธ.ค. พบศพ น้องต้าแง เสียชีวิตอยู่ข้างร่องน้ำกลางป่าอ้อย ซึ่งห่างจากจุดที่สูญหายประมาณ 5 กิโลเมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5-7 วัน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดช่วงค่ำวันที่ 25 ธ.ค. ที่สภ.สระยายโสม จ.สุพรรณบุรี ตำรวจ เชิญตัวนายผิว และนางมอ มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในคดีนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นนางมอเปิดใจผ่านล่ามว่า ตอนนี้ครอบครัวยังสงสัยในปมการเสียชีวิตของลูกชาย เนื่องจากไม่คิดว่าลูกจะเดินไปได้ไกลถึง 5 ก.ม. และไม่ทราบว่ามีใครเป็นคนพาลูกไปหรือไม่ นอกจากนี้ยังไม่เชื่อด้วยว่าลูกจะจมน้ำเสียชีวิต แม้จะเจอศพอยู่ข้างร่องน้ำในสวนอ้อย ส่วนรองเท้าและหมวกที่เจออยู่ในจุดพบศพ เป็นของน้องต้าแง แต่ของเล่นที่เจอนั้น ไม่ใช่และไม่ทราบว่าเป็นของใคร

“สภาพศพลูกที่เจอไม่ปกติ เนื่อจากขาเละและมีบาดแผลบริเวณขา โดยอยู่ในลักษณะไม่ปกติ กระดูกขาโผล่ออกมา ส่วนใบหน้ามีรอยบาดแผล มีแผลบริเวณข้อมือด้วย ใบหน้ามีรอยยุบ โดยตอนนี้เชื่อว่ามีคนทำให้ลูกเสียชีวิต ขณะนี้คิดว่าน่าจะเป็นคนขับรถไถ”

🔴 Live! ตร.สอบปากคำพ่อแม่ ‘น้องต้าแง’ คลี่ปมตายปริศนาคาป่าอ้อย ทำไมเดินไปไกล 5 ก.ม. #สดจากสุพรรณบุรี #khaosod

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2018

นางมอเผยอีกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยคุยกันกับคนขับรถไถในสวน แต่ตอนนี้สงสัยคนขับรถไถเพียงคนเดียว จึงอยากรู้ว่าใครทำร้ายลูกขนาดนี้ เพราะลูกขาก็ไม่ดีและไม่เคยเดินไปไกลได้ขนาดนั้น ตอนนี้ขอบคุณทุกคนและทุกหน่วยที่มาช่วยหาลูก จากนี้อยากให้ตำรวจติดตามตัวคนทำมาดำเนินคดี

ส่วนนายผิว เปิดใจผ่านล่ามว่า สงสัยอาจเป็นรถไถประสบอุบัติเหตุขับมาทับลูก ก่อนกลัวความผิดแล้วนำศพมาทิ้งไว้ เพราะลักษณะศพช่วงขามีบาดแผล นอกจากนี้ช่วงเกิดเหตุรถไถหายไปเช่นเดียวกับลูก ทั้งที่ปกติรถไถจะจอดบริเวณนั้นตลอด แต่วันที่ลูกหายไป คนขับรถไถได้ขับรถไถกลับไปด้วย แต่ปกติคนขับรถไถจะขี่รถจักรยานยนต์มาทำงานและขี่กลับบ้าน เมื่อไปสอบถามคนขับรถไถบอกว่าคันไถไม่คม ทำให้ต้องขับไปเปลี่ยน แต่ส่วนตัวเชื่อว่ารถไถอาจไปทับลูก จึงต้องไปเปลี่ยนเพื่อทำลายหลักฐาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่เปิดใจ! สงสัยคนขับรถไถ แฉพิรุธเพียบ-วัน‘น้องต้าแง’หายตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง