รวบอีกแก๊ง! โจ๋ตีนโหด ลูกน้องเทพโซโล รับจ๊อบกระทืบคน...ทั่วขอนแก่น

16 ม.ค. 2562 - 16:44 น.

รวบอีกแก๊ง! โจ๋ตีนโหด ลูกน้อง เทพโซโล รับจ๊อบกระทืบคน…ทั่วขอนแก่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เทพโซโล / วันที่ 16 ม.ค. ที่ สภ.เมืองขอนแก่น พล.ต.ท.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผบช.ภ. 4 แถลงข่าวผลการจับกุม นายจิตกร บุญมา อายุ 21 ปี ในข้อหารับของโจรและร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น นายธวัธชัย สุโพธิ์เมือง อายุ 21 ปี ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย

นายวีระพงษ์ อินณรงค์ อายุ 20 ปี ในข้อหารับของโจร ทั้งหมดเป็น ชาวขอนแก่น และยังมีผู้ต้องหาอีกที่ยังคงหลบหนีอีก 1 ราย คือ นาย อดิศักดิ์ พั้วทอง ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น

พล.ต.ท.สุรชัย กล่าวว่า เมื่อช่วงเดือน ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเป็นเยาวชน ชื่อนายฟลุค (นามสมุติ) อายุ 18 ปี ชาวอ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ถูกคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 3 คน รุมทำร้ายร่างกายในพื้นที่ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น และคนร้ายชิงเอารถจักรยานยนต์ไป เป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กฒ -4713 ชัยภูมิ

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น และต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ทำการสืบสวนหาตัวคนร้ายมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งพบนายวีระพงษ์ ขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่หน้าตลาดสดพื้นที่ ต.ศิลา จึงเข้าตรวจสอบ แต่ไม่มีเอกสารแสดงการครอบครองรถ จึงยึดรถไปตรวจสอบ

นายวีระพงษ์ สารภาพว่า รับงานมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ เทพโซโล รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้น มีเพื่อนชื่อจิตกร และธวัชชัย นำมาขายให้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามจับกุมตัวผู้ต้องหาอีก 2 คน ได้ในหอพักไม่มีชื่อในเขตเทศบาลนครขอนแก่นและควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

เพิ่มเพื่อนไม่พลาดทุกข่าวสำคัญ เพิ่มเพื่อนกับไลน์ข่าวสด!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบอีกแก๊ง! โจ๋ตีนโหด ลูกน้องเทพโซโล รับจ๊อบกระทืบคน...ทั่วขอนแก่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง