เปิดนาทีมรณะ! โทรลวง หนุ่มเมีย4 ไปเอารถ ก่อนถล่มยิงร่างพรุนดับสยอง (คลิป)

1 ก.พ. 2562 - 09:24 น.

เปิดนาทีมรณะ ฆ่าโหด หนุ่มเมีย 4 หลังถูกลวงไปเอารถ ก่อนถูกกระหน่ำยิงร่างพรุนเสียชีวิตสยองคาหน้าบ้าน เพื่อนเจ็บปางตาย ตำรวจตั้งรางวัลนำจับ มุ่งปมสังหารโหด ชู้สาว-ยาเสพติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธก่อเหตุยิงถล่ม นายพงศ์พิพัฒน์ เกษีสม อายุ 32 ปี จนเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 61 ม.5 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ และ นายสุรเดช ชนะกุล อายุ 33 ปี เพื่อนของผู้ตายบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 29 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยตำรวจตั้งประเด็นการสังหารไปที่เรื่องชู้สาว ที่มีภรรยาถึง 4 คน และเรื่องยาเสพติด ที่ผู้ตายเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ปีกว่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : ฆ่าโหดหนุ่มสักลาย! ถูกลวงไปเอารถ ก่อนถูกกระหน่ำยิง ไม่ทันตั้งตัว ดับสยองร่างพรุน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำทับ จ.กระบี่ ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อให้ประชาชนได้แจ้งเบาะแสคนร้ายแล้ว โดยในคลิปเป็นช่วงเวลา 22.38 น. ของวันที่ 29 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ตายยืนอยู่กับผู้บาดเจ็บ กำลังเปิดฝากระโปรงรถกระบะของผู้ตายเพื่อซ่อมแซมหรือกำลังตรวจสอบเครื่องบางอย่าง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นคนร้ายได้ยิงใส่ ถูกที่แขนของนายสุรเดช และถูกนายพงศ์พิพัฒน์จนล้มลง แล้วตามมาด้วยการยิงใส่อีกจำนวนหลายสิบนัด จนกระสุนถูกฝาผนังบ้านนับสิบรู จนฝุ่นคลุ้งกระจาย และอีกประมาณ 20 วินาที ก็มีคนร้ายโผล่หัวขึ้นมาเป็นชายตัดผมสั้น มีผ้าปิดที่หน้าทำท่าทางเหมือนค้นหาอะไรบางอย่างที่ตัวผู้ตายแล้วก็เดินหนีไป

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า หากผู้ใดแจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมได้ ก็จะมีรางวัลนำจับให้ โดยสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่สภ.ลำทับ หมายเลขโทรศัพท์ 0-7565-0424

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีมรณะ! โทรลวง หนุ่มเมีย4 ไปเอารถ ก่อนถล่มยิงร่างพรุนดับสยอง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง