Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

แฉ 'บังนัท' หื่นลวงดญ.12ปี ข่มขืน บุกตึกร้างเก็บหลักฐาน ผงะ! ชุดชั้นในสาวเพียบ

14 ก.พ. 2562 - 15:28 น.

แฉ 'บังนัท' หื่นลวงเด็กหญิง 12 ปี ข่มขืน ที่ตึกร้างรามคำแหง! พบประวัติเคยยุ่งยาเสพติด แม่เด็กยันใช่คนนี้ พฐ. ลงพื้นที่เก็บหลักฐาน ผงะชุดชั้นในหญิงเพียบ ตำรวจเตรียมออกหมายจับแล้ว

จากกรณีแม่ของเด็กหญิง อายุ 12 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ว่าลูกสาวถูกชาย 2 คน ล่อลวงเข้าไปข่มขืนในอาคารร้างสูง 7 ชั้น บริเวณถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. ต่อมาจากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุคือ “บังนัท” (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 14 ก.พ. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวคนร้าย 1 คน ซึ่งเป็นคนรู้จักของพ่อแม่เด็กหญิงวัย 12 ขวบ ตอนนี้ได้ให้พนักงานสอบสวน เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมประสานงาน พฐ. เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อขอศาลออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุ

สำหรับ "บังนัท" ผู้ก่อเหตุรู้จักกับทางครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างดี เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ก่อนหน้านี้บังนัท มีหน้าที่ไปรับไปส่งผู้เสียหายที่โรงเรียนเป็นประจำ จนแม่ของผู้เสียหายไว้ใจ ก่อนจะหายไปนานกว่า 1 เดือน และกลับมาที่บ้านเด็ก วันเกิดเหตุขณะที่เด็กอยู่บ้านคนเดี่ยว บังนัทได้พูดจาหว่านล้อมผู้เสียหาย โดยการชักชวนออกข้างนอก ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าวกระทั่งแม่ของผู้เสียหายกลับมาบ้านไม่เจอ และออกตามหาจนพบลูกสาวเดินอยู่ใกล้บ้าน ก่อนจะเล่าให้ฟังและพาลูกสาวเข้าแจ้งความ

ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชื่อนามสกุลของผู้ก่อเหตุแล้ว และแม่ของผู้เสียหายก็ยืนยันว่าเป็นผู้ที่ก่อเหตุ และสามารถพิสูจน์ทราบถึงตัวผู้ก่อเหตุแล้ว โดยอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งล่าสุดพบว่าผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ในพื้นที่ สน.บึงกุ่ม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นอาคารร้างที่คาดว่าเป็นที่เกิดเหตุ เป็นอาคารร้าง 7 ชั้น โดยที่ชั้น 5 มีที่นอนและหมอนเก่าๆ วางอยู่ 1 ใบ ไม่สามารถมองเห็นจากภายนอกเนื่องจากเป็นที่สูง พบกระดาษฟอยล์ ที่คาดว่าใช้สำหรับเสพยาบ้า รอยเทียน ยากันยุง เสื้อผ้า และชุดชั้นในผู้หญิงจำนวนมากวางอยู่

นอกจากนี้ ยังได้พบกับพยานรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ที่่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างหลังสถานบันเทิงเก่า ไม่ใช่อาคารร้างตามที่เป็นข่าว ที่อยู่ใกล้กับตึกร้าง มี 2 ชั้น ที่ก่อนหน้านี้ทาง พฐ. เข้าเก็บพยานหลักฐานเป็นหมอน 2 ใบ และรอยนิ้วแฝง เส้นผม ที่ก่อนหน้านี้มีพยานรายหนึ่งบอกว่า เห็นบังนัท มาที่บ้านร้างแห่งนี้ และปิดตัวไป เนื่องจากมีเสี่ยคนหนึ่งมาเที่ยวและเกิดซ็อกเสียชีวิตที่สถานบันเทิงแห่งนี้

ก่อนจะเดินมาที่ตึกร้างมาพบกับพยาน และที่อาคารร้าง 7 ชั้นดังกล่าวนี้ บังนัทเคยพักอาศัยอยู่ที่นี่ โดยเห็นบังนัทจูงมือเด็กเดินมาหาตนเอง และชักชวนตนเองไปกินข้าว แต่ตนปฏิเสธที่จะไม่ไป ก่อนแม่ของเด็กจะโทร.มาหาตนเอง กระทั่งทราบเรื่องว่า บังนัทไปก่อเหตุดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉ 'บังนัท' หื่นลวงดญ.12ปี ข่มขืน บุกตึกร้างเก็บหลักฐาน ผงะ! ชุดชั้นในสาวเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง