แก๊งงานบวช อ้างเข้าไปช่วยห้ามเพื่อน รับดื่มเหล้าจริง แต่ไม่เมา เร่งล่าอีก 1

แก๊งงานบวช

แก๊งงานบวช โร่มอบตัวอีก 1  ให้การปฏิเสธ อ้างเข้าไปช่วยห้ามเพื่อนบุกโรงเรียนวัดสิงห์ ยันไม่ได้ทำลายทรัพย์สินหรือทำร้ายใคร รับดื่มเหล้าจริง แต่ไม่เมา 

จากกรณีผู้ต้องหา 24 คนบุกทำร้ายร่างกายครู – นักเรียนที่กำลังสอบ GAT/PAT ภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และผู้ต้องหาถูกแจ้งข้อหาหนัก 6 ข้อหา ก่อนศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว และทางตำรวจได้เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 3 คน และเมื่อช่วงค่ำ วันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา ตำรวจได้จับกุม นายพีรพล หรือนะ เอมชาวนา อายุ 28 ปี ได้ที่ จ.อ่างทอง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

แก๊งงานบวช / เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 มี.ค. ที่สน.บางขุนเทียน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เดินทางเข้ามอบปากคำ นายพีรพล หรือนะ เอมชาวนา อายุ 28 ปี และนายสิทธิชัย จรสุข อายุ 37 ปี ผู้ต้องหา คดีแก๊งงานบวช ก่อเหตุบุกโรงเรียน ทำร้ายร่างกาย ครู นักเรียน ขณะสอบจนได้รับบาดเจ็บ

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า คดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน ทางตำรวจจะเร่งติดตามผู้ต้องหาอีก 1 ราย มาดำเนินคดี สำหรับกลุ่มผู้ก่อเหตุมีทั้งสิ้น 27 คน โดยจากการตรวจสอบประวัติเบื้องต้นพบว่าบางรายมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด ทั้งเสพและจำหน่าย และจากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 รายให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลในกล้องวงจรปิดจริง แต่ไม่ใช่เป็นคนไปทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน ทั้งนี้เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่จะให้การในชั้นพนักงานสอบสวน

รองผบ.ตร. กล่าวต่อว่า ในส่วนประเด็นที่ทางกรมราชทัณฑ์ตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย กลุ่มผู้ต้องหาต้องขอชี้แจงว่า ทางตำรวจตรวจปัสสาวะในเบื้องต้น ซึ่งยาที่ใช้ตรวจเป็นยาที่ใช้เฉพาะตรวจแอมเฟตามีน จึงไม่พบสารเสพติด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนที่กรมราชทัณฑ์ตรวจนั้น คาดว่าเป็นการตรวจในอีกรูปหนึ่ง จึงอาจทำให้พบสารเสพติดในร่างกาย อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในส่วนของยาเสพติด ทั้งนี้ กำชับให้พนักงานสอบสวนเร่งรัดในการทำสำนวนคดีนี้เพื่อส่งอัยการให้เร็วที่สุด และต้องมีความรอบคอบในการทำคดีด้วย

ด้านนายสิทธิชัย กล่าวว่า วันเกิดเหตุเข้าไปร่วมงานบวชตามปกติ และยอมรับว่าดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไม่เมา ซึ่งหลังจากที่มีปัญหาเรื่องเครื่องขยายเสียง กลุ่มผู้ก่อเหตุก็วิ่งเข้าไป ตนก็วิ่งเข้าไป แต่เพื่อเข้าไปห้ามปราม ยืนยันว่าไม่ได้เข้าไปทำร้ายร่างกาย หรือทำลายทรัพย์สินแต่อย่างใด และหลังจากเกิดเหตุก็กลับมาทำงานตามปกติ กระทั่งทราบว่าตนมีหมายจับ จึงเดินทางเข้ามอบตัวกับทางตำรวจ

รายงานข่าวระบุว่า สำหรับผู้ต้องหาที่หลบหนีอีกหนึ่งราย คือนายพีรยุทธ เสริฐพูล อายุ 24 ปี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามจับกุม

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มโพสต์โชว์ กินเบียร์ตอนขับรถ ใครเตือนทำเมิน ไม่กลัวโดนจับ บอกผมเด็กเส้นครับ
บทความถัดไปตูบปั๊กโชว์เก๋า “เล่นแรง” เพื่อนจากัวร์ ทั้งกัดสะบัด-คำรามขู่ ไม่เกรงใจต่างไซส์-สายพันธุ์ (คลิป)