เปิดนาที! โชเฟอร์แท็กซี่ ชกสู้ไม่ได้ ชักปืนยิงเพื่อนร่วมคิวดับ ตร.ออกหมายจับแล้ว

เปิดวงจรปิด! นาที โชเฟอร์แท็กซี่ เลือดร้อน ชักปืนยิงเพื่อนร่วมคิวเสียชีวิต หลังชกต่อยกันแล้วสู้ไม่ไหวกลับไปเอาปืนที่บ้านมาลั่นไก ด้านตำรวจออกหมายจับแล้ว เร่งประสานญาติกล่อมเข้ามอบตัว

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายทรงพล สุวรรณสะอาด อายุ 46 ปี จนเสียชีวิตที่บริเวณคิวเเท็กซี่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง บนถนนพระเมตตา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายทรงพลเป็นคนขับแท็กซี่ และมีปากเสียงก่อนจะชกต่อยกันกับเพื่อนร่วมคิวคือ นายภราดร ภูชยันตร์ อายุ 48 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี ก่อนที่นายภราดรจะกลับไปเอาปืนมายิงเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว อ่านข่าว : คนขับแท็กซี่ป่าตองเดือด ชกเพื่อนร่วมคิว สู้ไม่ไหว ไปเอาปืนที่บ้าน กลับมารัวยิงดับ(คลิป)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มี.ค. พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.ป่าตอง กล่าวว่า หลังจากสอบสวนปากคำภรรยาผู้ตาย จำนวน 1 ปาก สอบสวนปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ 2 ปาก และสอบปากคำภรรยาผู้ต้องหา 1 ปาก ทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน มีพยานหลักฐานตามสมควรเชื่อว่า คนร้ายที่ใช้อาวุธปืนยิงนายทรงพลจนเสียชีวิต คือ นายภราดร ภูชยันตร์ อายุ 49 ปี ที่อยู่ 16 หมู่ที่ 4 ต.ท่าทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.อโณทัยกล่าวต่อว่า ต่อมาจึงได้ยื่นคำร้องขอหมายจับต่อศาลจังหวัดภูเก็ต และศาลจังหวัดภูเก็ตได้ออกหมายจับ นายภราดร ภูชยันตร์ ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะฯ ตามหมายจับที่ 85/2562 ลงวันที่ 7 มีนาคม 2562

พ.ต.อ.อโณทัยกล่าวอีกว่า ขณะนี้ผู้ต้องหาได้หลบหนีอยู่และได้ประสานทางญาติให้มามอบตัว แต่ผู้ต้องหาติดต่อไม่ได้ โดยผู้ต้องหาได้หลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการเปิดเผยคลิปวงจรปิดในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงจำนวน 2 จุด ซึ่งคลิปแรกเป็นภาพขณะที่ นายภราดร คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิง นายทรงพล ซึ่งขณะนั้นมีนักท่องเที่ยวเดินอยู่ในจุดดังกล่าว ก่อนจะรีบวิ่งเนื่องจากตกใจเสียงปืน และร่างของ นายทรงพล ล้มลง และนายภราดร เข้าไปจ่อยิงใกล้ๆ อีก 1 นัด

ส่วนอีก 1 คลิปเป็นภาพขณะที่นายภราดร ผู้ก่อเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุ โดยขณะหลบหนีได้ สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ และรองเท้าสีขาว

บทความก่อนหน้านี้อยากได้มานาน! เป๊กกี้ รางวัลคนขยัน รู้จักเก็บ รถหรูป้ายแดง มาส่งที่บ้าน ถึงกับกรี๊ด (คลิป)
บทความถัดไปท่าทีบิ๊กป้อม! หลังไทยรักษาชาติถูกยุบ ถึงกับหัวเราะเมื่อเห็นข่าว “เสรีพิศุทธ์”(คลิป)