Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

เปิดชนวนปาดคอฆ่าพยาบาลสาว แกะรอยจากแหวน ล่าหนุ่มปริศนามือมีด (คลิป)

10 มี.ค. 2562 - 15:00 น.

เปิดชนวนปาดคอฆ่าโหด พยาบาล แกะรอยจากแหวน ล่าหนุ่มปริศนามือมีด (คลิป)

จากกรณี สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ในซอยเข้าหอพักแห่งหนึ่ง ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี ริมถนนสาย ภาชี-หินกอง ม.2 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา โดยพบว่า มีผู้เสียชีวิต เป็น พยาบาล ในรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมบาดบริเวณลำคอยาวประมาณ 7 เซนติเมตรลึกถึงเส้นเลือดใหญ่ ที่กลางหน้าอกมีรอยถูกแทงด้วยอาวุธมีด ภายในรถพบร่องรอยการต่อสู้แหวนของผู้ชายตกอยู่จำนวน 1 วง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบถามนายพัฒนา อ่วมเทพ 53 ปี เเฟนของผู้ตาย เล่าว่า ตนได้อยู่กินกับผู้ตายมา 16 ปี ไม่มีบุตรด้วยกัน ก่อนหน้านี้ผู้ตายไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง ผู้ตายได้ขับรถคันดังกล่าว ออกจากบ้านที่ต.ระโสม อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ตั้งเเต่เวลา 15.30 น. ของวันที่ 9 ม.ค. เพื่อมาขึ้นเวรที่รพ.ภาชี ในเวลา 16.00 น. เมื่อถึงเวลาที่ผู้ตายออกแล้วแต่ปรากฏว่า ผู้ตายยังไม่กลับบ้าน ตนได้สอบถามไปที่โรงพยาบาล ก็ทราบว่าผู้ตายได้ออกจากรพ.ไปแล้ว ตนได้ขับรถตามหาแต่ก็ไม่พบ จนมาทราบอีกทีก็มีเจ้าหน้าที่โทรไปแจ้งว่าแฟนของตนเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ช่วงเวลา 01.10 น. วันที่ 10 ม.ค. รถของผู้ตายได้ขับเข้ามาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้มีชายหนุ่มลักษณะสูงใหญ่ สวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาวสีครีม เดินถือผ้าเช็ดหน้าคล้ายว่าอำพรางลายนิ้วมือ ลงมาจากรถของผู้ตาย แล้วได้หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้เสียชีวิตถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนที่จะนำศพยัดใส่รถแล้วนำมาจอดทิ้งไว้ อย่างไงก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามคนร้าย รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เชื่อว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนีรวมทั้งสอบสวนพยาน คนใกล้ชิดและเพื่อนผู้ร่วมงานกับผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ส่วนประเด็นการถูกสังหารนั้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นเรื่องชู้สาวและเรื่องส่วนตัว

อ่าน ปาดคอฆ่าโหด ทั้งชุดพยาบาล ทิ้งศพในเก๋ง วงจรปิดพบชายปริศนาจอดรถทิ้ง เร่งล่า!

อ่าน วงจรปิด นาทีชายปริศนา ทิ้งศพพยาบาลในเก๋ง ปาดคอ แทงอก สยอง (คลิป)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดชนวนปาดคอฆ่าพยาบาลสาว แกะรอยจากแหวน ล่าหนุ่มปริศนามือมีด (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง