ผัวยังช็อก! เปิดใจถึงพยาบาลสาวก่อนโดนฆ่า เผยหายตัวไปข้ามวัน ก่อนพบเป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ในซอยเข้าหอพักแห่งหนึ่ง ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี ริมถนนสาย ภาชี-หินกอง ม.2 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา โดยพบว่า มีผู้เสียชีวิต เป็น พยาบาล ในรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร

สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมบาดบริเวณลำคอยาวประมาณ 7 เซนติเมตรลึกถึงเส้นเลือดใหญ่ ที่กลางหน้าอกมีรอยถูกแทงด้วยอาวุธมีด ภายในรถพบร่องรอยการต่อสู้แหวนของผู้ชายตกอยู่จำนวน 1 วง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ผู้สื่อข่าวข่าวสดออนไลน์ได้พูดคุยกับ นายพัฒนา อ่วมเทพ อายุ 53 ปี สามีของผู้ตาย โดยนายพัฒนาเล่าว่า ได้อยู่กินกับนางศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลภาชี มา 16 ปี โดยไม่มีบุตรด้วยกัน

“ก่อนหน้านี้นางศรีสุภางค์ไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง โดยก่อนเกิดเหตุนางศรีสุภางค์ได้ขับรถออกจากบ้านที่ต.ระโสม อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ตั้งเเต่เวลา 15.30 น. ของวันที่ 9 ม.ค. เพื่อมาขึ้นเวรที่รพ.ภาชี ในเวลา 16.00 น. เมื่อถึงเวลาที่ผู้ตายออกเวร ปรากฏว่านางศรีสุภางค์ยังไม่กลับบ้าน ผมจึงโทร.ไปที่โรงพยาบาล ก็ทราบว่านางศรีสุภางค์ได้ออกจากรพ.ไปแล้ว ได้ขับรถตามหา แต่ก็ไม่พบ จนมาทราบอีกทีก็มีเจ้าหน้าที่โทรไปแจ้งว่าแฟนเสียชีวิตแล้ว”

“สาเหตุของเหตุการณ์ในครั้งนี้ยังไม่รู้ว่ามาจากสาเหตุใด เพราะที่ผ่านมานางศรีสุภางค์ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังมาก ทำให้ไม่ทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น”

อ่าน ปาดคอฆ่าโหด ทั้งชุดพยาบาล ทิ้งศพในเก๋ง วงจรปิดพบชายปริศนาจอดรถทิ้ง เร่งล่า!

อ่าน วงจรปิด นาทีชายปริศนา ทิ้งศพพยาบาลในเก๋ง ปาดคอ แทงอก สยอง (คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน