Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

กลัวโดนจับตาย สมุน‘ไอ้โอ’ โผล่มอบตัวอีกราย ปัดไม่เกี่ยว ฆ่าหนุ่มฝังดิน

11 มี.ค. 2562 - 23:53 น.

กลัวโดนจับตาย สมุน ‘ไอ้โอ’ โผล่มอบตัวอีกราย ปัดไม่เกี่ยว ฆ่าหนุ่มฝังดิน

กลัวโดนจับตาย / จากกรณีฆ่าฝังดินนายชัยประสิทธิ์ หรือตั้ม บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ก่อนจับกุมหญิงสาวที่แชทต้องสงสัย

จนทราบว่า นายชัยประสิทธิ์ ถูกนายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี กับลูกสมุนฆ่าฝังดินไว้ ในพื้นที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยคดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 8 ราย ซึ่งสามารถจับกุมได้แล้ว 5 ราย และยังเหลือที่ถูกศาลอนุมัติหมายจับอีก 3 ราย ตามที่เป็นข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 มี.ค. นายถนอมศักดิ์ ดีสละ หรือต้อม อายุ 24 ปี พร้อมทนายความ เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ โดยให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา

นายต้อมอ้างว่ารู้จักกับนายโอจริง แต่ไม่ได้ร่วมในการก่อเหตุดังกล่าว หลังจากฝ่ายสืบสวนรับตัวนายถนอมศักดิ์เป็นเรียบร้อย จึงทำบันทึกมอบตัว พร้อมส่ให้พนักงานสอบสวนนำตัวไปควบคุมเพื่อรอการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ติดตามรถจักรยานยนต์ของนายตั้มผู้ตาย มาเก็บไว้เป็นหลักฐานสำคัญในคดีอีกชิ้น เพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวผู้ร่วมขบวนการทุกราย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ นำกำลังไล่ล่าตัวนายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อย่างกระชั้นชิดในจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระวังตัวเป็นพิเศษเนื่องจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พบว่านายโอพกอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลาพร้อมที่จะต่อสู้

เชื่อว่านายโอ ไม่น่าจะยอมมอบตัวง่าย ๆ ซึ่งอาจเกิดการปะทะกันได้ยามที่ปะจันหน้ากัน ซึ่งเจ้าหน้าที่อาจจะจำเป็นต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดหากเกิดการต่อสู้ขัดขืนต่อสู้ โดยขณะนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้ทำการตัดท่อน้ำเลี้ยงทางการเงินของนายโอ ทุกเส้นทาง เพื่อกดดันให้นายโอ เข้ามอบตัว

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กลัวโดนจับตาย สมุน‘ไอ้โอ’ โผล่มอบตัวอีกราย ปัดไม่เกี่ยว ฆ่าหนุ่มฝังดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง