Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

รู้พิกัดหนีแล้ว! ตร.ล่ากระชั้น "ไอ้โอ" ลวงกิ๊กแฟนสาว ฆ่าฝังดิน เผยจุดอ่อน-จี้มอบตัว

12 มี.ค. 2562 - 11:16 น.

ตำรวจเผยรู้พิกัดหนี "ไอ้โอ" มือ ฆ่าฝังดิน แล้ว! สั่งตั้งด่านตรวจสกัดทุกเส้นทาง จี้เข้ามอบตัว เผยชนวนสังหาร ก่อนบันดานโทสะสวมรอยลวงผู้ตายมาฆ่าโหด

จากกรณีฆ่าฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ก่อนจับกุมหญิงสาวที่แชทต้องสงสัย จนทราบว่า นายชัยประสิทธิ์ถูก นายสมศักดิ์ หรือ โอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี กับลูกสมุนฆ่าฝังดินไว้ ในพื้นที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยคดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 8 ราย ซึ่งสามารถจับกุมได้แล้ว 5 ราย และล่าสุด นายถนอมศักดิ์ ดีสละ หรือ ต้อม อายุ 24 ปี ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ที่สภ.บางเสาธง พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ เดินทางมาร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีกับพนักงานสืบสวนสอบสวนสภ.บางเสาธง พร้อมเปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทราบพิกัดของนายสมศักดิ์แล้ว โดยพบว่ามีการหลบหนีอยู่ในพื้นที่จ.อุบลราชธานี ซึ่งทางแม่ของนายสมศักดิ์อาศัยอยู่ที่นั่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พล.ต.ต.ธรรมนูญ กล่าวต่อว่า และทราบว่ารถที่นายสมศักดิ์ใช้ในการหลบหนี ความร้อนขึ้น ไม่สามารถขับได้ระยะยาว ต้องขับและจอดพักเป็นระยะ ๆ จึงเป็นอุปสรรคในการหลบหนี เราจึงประสานงานให้มีการตั้งด่านตรวจสกัดทุกเส้นทาง จึงอยากให้นายสมศักดิ์เข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โทษหนักจะได้กลายเป็นเบา หากมีการขัดขืน ต่อสู้ หรือใช้อาวุธ ทางเจ้าหน้าจะปฏิบัติตามขั้นตอนของกฎหมาย

พล.ต.ต.ธรรมนูญ กล่าวอีกว่า สำหรับชนวนการสังหารไม่มีอะไรซับซ้อน เป็นเรื่องของการหึงหวง เห็นแฟนสาวตนเองแชทคุยกับแฟนเก่า จึงบันดาลโทษะ สวมรอยเป็นแฟนสาวและล่อลวงมาทำร้ายร่างกาย คดีนี้ถือว่าทราบเบาะแสของคนร้ายได้ชัดเจน เนื่องจากพยาน และผู้ต้องหารายอื่น ได้ให้การเป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก

พล.ต.ต.ธรรมนูญ กล่าวว่า ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น จะต้องรอผลจากนิติเวช ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด แต่จากการสอบสวนทราบว่า นายสมศักดิ์ถูกรุมชกต่อยทำร้าย อาจจะมีการทำร้ายที่บริเวณช่องท้อง จึงทำให้บาดเจ็บสาหัส เนื่องจากนายสมศักดิ์เคยผ่าตัดที่บริเวณท้องมาก่อน อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลจากนิติเวชเพื่อความชัดเจนอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ รู้พิกัดหนีแล้ว! ตร.ล่ากระชั้น "ไอ้โอ" ลวงกิ๊กแฟนสาว ฆ่าฝังดิน เผยจุดอ่อน-จี้มอบตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง